Tổ hợp giáo dục QANDA STUDY cùng hành trình mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và chất lượng cho học sinh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/03/2022

Luôn luôn tâm huyết xây dựng một hệ sinh thái giáo dục "all in one" tại Việt Nam, QANDA Study tin rằng, sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc truyền tải kiến thức cho học sinh mà còn cần trở thành tấm gương lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực tới cộng đồng.

QANDA Study và những con số đáng tự hào

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về nền tảng học tập đa năng tại Việt Nam, QANDA - Ứng dụng cho phép AI cung cấp lời giải cho mọi bài toán trung bình chỉ trong 5 giây đã được Mathpresso cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11/2019. Từ đó đến nay, QANDA dần trở thành ứng dụng học tập nổi tiếng ở nước ta với số lượt tải ứng lên tới 5,8 triệu người, chiếm 86% học sinh trên cả nước sử dụng điện thoại thông minh.

Tổ hợp giáo dục QANDA STUDY cùng hành trình mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và chất lượng cho học sinh - Ảnh 1.

Đội ngũ giáo viên "chất như nước cất" của QANDA

Với tâm huyết luôn muốn tối ưu hóa trải nghiệm học tập trực tuyến và trực tiếp của học sinh, công ty đã mở một trung tâm QANDA Study hoàn toàn mới với nhiều phòng và không gian học tập ở Hà Nội vào cuối tháng 1/2021.

Đến với QANDA Study, mỗi học sinh sẽ được cung cấp 3 dịch vụ chính, theo cả mô hình online và offline: Kết nối học sinh với đội ngũ gia sư dạy 1:1 chất lượng cao; Cung cấp các lớp học offline tại các trung tâm QANDA Study; Cung cấp các khóa học livestream trên nền tảng QANDA Class - học trực tuyến.

"Quả ngọt" sau hơn một năm vận hành

Tâm huyết bổ trợ kiến thức cho các em học sinh theo đa dạng môn học gồm Toán - Lý - Hóa - Văn - Anh - Sinh - Sử - Địa trải dài từ lớp 3 đến lớp 12, QANDA Study tự hào là đối tác chiến lược với các trung tâm offline: Trung tâm luyện thi 3S, MathExpress… và phủ sóng toàn quốc nhờ mô hình livestream phát triển bứt phá trong mùa dịch.

Tổ hợp giáo dục QANDA STUDY cùng hành trình mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và chất lượng cho học sinh - Ảnh 2.

QANDA đồng hành cùng các thế hệ học sinh chinh phục kiến thức

Để đạt được những thành tựu đáng tự hào đó, không thể không kể đến đội ngũ giáo viên chất lượng - tận tâm - cống hiến truyền lửa cho học sinh đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập như cô giáo trẻ 9x Vũ Thị Ngọc Huyền (Ngọc Huyền LB) với Phác đồ Toán, thầy Nguyễn Minh Nam cùng Siêu chiến binh toán WAW, thầy Nguyễn Viết Mạnh (thầy Mạnh Híp), thầy Đinh Tiến Nguyện, thầy Đặng Chí Kiên, cô Hương Trà… với những phương pháp dạy mới mẻ cùng phong cách gần gũi, nhiệt thành.

Với môn Ngữ văn, QANDA Study sẽ trở thành trạm dừng chân, trang bị hành trang kiến thức cho những tâm hồn đồng điệu với cô giáo dạy Văn đa tài Hoàng Thị Kim Hậu Phúc (cô Sương Mai), cô Ngọc Anh (cô Na) cùng cộng đồng "Thích văn học".

Bên cạnh đó, thầy Chu Văn Tài, thầy Phan Quốc Khánh, thầy Phạm Thắng sẽ mang tới cho tất cả các em học sinh phương pháp học hoá độc đáo, dễ hiểu. Thầy Lê Đăng Trọng tâm huyết với môn Vật lý, thầy Tuấn Anh - "Gấu Tiên Sinh" với cách dạy Tiếng Anh đầy cảm hứng, hay thầy Trương Công Kiên với phương pháp chinh phục môn Sinh học sẽ hỗ trợ các em hết mình trên suốt chặng đường ôn luyện THPT.

Thành tích của thầy cô chính là kết quả học tập đầy bứt phá của học sinh

Với phương pháp dạy "độc quyền" cùng kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ ôn thi Toán Đại học, thầy Nam đã giúp 80% các em lớp Siêu Chiến Binh khối 11 đạt học sinh giỏi. Đáng nói, 95% học sinh thầy Nam đạt điểm tổng kết môn toán loại giỏi, 100% các em nhận xét cách giảng dạy của thầy dễ hiểu, thầy có tính cách tốt, tạo ra nhiều phiên bản học thuộc công thức hài hước- dễ nhớ- dễ vận dụng.

Ở lớp Hóa thầy Chu Văn Tài, bạn Chung Thành (lớp 12) chia sẻ: "Khi chưa biết đến thầy, với học lực của em, em chỉ tính thi vào trường Lục Quân 1. Nhưng sau khi học thầy, em quyết định đặt mục tiêu vào trường Học viện Hậu Cần. Cách giảng dạy của thầy rất dễ hiểu, rất hay và 'rất phê' luôn ạ! Dù vào lớp muộn hơn các bạn nhưng hiện tại em đã nắm vững kiến thức rất tốt và quyết tâm năm nay sẽ đỗ NV1. Em cảm ơn thầy rất nhiều".

Để "nhân rộng" những lời động viên từ tận đáy lòng cùng thành tích học tập vượt trội của các em học sinh, QANDA Study cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết đã chủ động sản xuất các tài liệu học tập chất lượng như Binh pháp Toán 12, VOCA Junior.

Không chỉ có vậy, QANDA Study cũng kết hợp với các thầy cô giáo trực thuộc để cho ra đời các đầu sách chất lượng giúp trang bị kiến thức cho học sinh như Mở hay kết đẹp, Nghị luận văn học (cùng cô Sương Mai), bộ 7 quyển Sổ tay Toán học dành cho khối 4 và 5 (cùng thầy Đặng Chí Kiên)...

Nối dài hành trình học tập cho các em học sinh cùng quỹ khuyến học QANDA Wings

Không chỉ truyền đạt cho các em kiến thức, QANDA Study còn cố gắng khơi dậy trong các em học sinh tư tưởng nhân văn, nhân ái, đùm bọc và giúp đỡ bạn bè có hoàn cảnh khó khăn hơn. Ví như vào tháng 10/2021, Chiến dịch "Điểm 10 cho nửa thế giới" đã được phát động nhằm gây quỹ cho tổ chức SCI - Dự án Sáng kiến Ung thư Muối dành cho những người mắc bệnh ung thư và yếu thế trong xã hội.

Tổ hợp giáo dục QANDA STUDY cùng hành trình mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và chất lượng cho học sinh - Ảnh 3.

QANDA đồng hành cùng dự án "Nuôi em" góp gạch xây trường.

Tháng 11/2021, QANDA tổ chức góp gạch xây trường cho các em nhỏ vùng cao cùng quỹ "Nuôi Em" trong Chiến dịch "Một bức ảnh thay khung - Nâng bước em tới trường".

Đại sự kiện "Tech-day cực chất - Rinh quà bất tận" được tổ chức trong tháng 12/2021 là dịp để QANDA Study trao tặng cơ hội giúp các em học sinh có thể sở hữu những món đồ công nghệ tân tiến, thiết thực trong học tập như máy tính bảng, điện thoại thông minh, tai nghe bluetooth...

Với nỗ lực không ngừng nhằm hiện thực hoá ước mơ chinh phục từng môn học cho các bạn học sinh, QANDA Study cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, những đầu sách "độc quyền" và phương pháp giảng dạy chất lượng sẵn sàng bùng nổ hơn nữa trong năm 2022.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây!

https://kenh14.vn/to-hop-giao-duc-qanda-study-cung-hanh-trinh-mang-den-trai-nghiem-hoc-tap-toan-dien-va-chat-luong-cho-hoc-sinh-20220330123426915.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm