Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết

HANA, Theo Thời Đại 08:00 27/11/2017

Adam Fenton vừa mới làm được "điều kỳ diệu" khi đánh bại căn bệnh ung thư quái ác của mình, nhưng chỉ 3 tuần sau đó, anh sảy chân ngã xuống vực ngay trong ngày ăn mừng chiến thắng. Vụ việc xảy ra từ hồi tháng 8/2017 tại Anh nhưng vẫn chưa khiến dư luận hết bàng hoàng.

Adam Fenton, 31 tuổi, là một bệnh nhân ung thư đến từ hạt Cornwall, vương quốc Anh. Nhưng chính vào ngày ăn mừng vì đã đánh bại căn bệnh quái ác này của mình, Adam đã bị rơi xuống vực cao 50ft (15 mét) sau khi uống say và chết ngay lập tức.

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 1.

Adam Fenton,31 tuổi, đã mất nửa năm để điều trị hoàn toàn được căn bệnh ung thư

Trước đó, Adam được bệnh viện chuẩn đoán mắc ung thư hạch bạch huyết tế bào B. Trải qua nửa năm trị liệu, cuối cùng Adam cũng được thông báo rằng tế bào ung thư trong cơ thể anh đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Gia đình anh gọi chiến thắng này là một "điều kỳ diệu".

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 2.

Bức ảnh anh chụp với con gái ở bãi biển chỉ 2 tuần trước khi chết

Ba tuần sau, Adam và bạn quyết định đến một quán bar để ăn mừng. Nhưng đến 6 giờ 30 sáng hôm sau, một chú chó đã phát hiện ra xác anh ở dưới chân vực. Lần cuối Adam được nhìn thấy là 3 giờ 30 sáng hôm đó, khi anh rời khỏi quán. Lúc mới bắt đầu cuộc điều tra cảnh sát cảm thấy hoài nghi về việc anh không trực tiếp trở về nhà mà lại đi ra một khu vực hoàn toàn xa lạ.

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 3.

Adam đã đính hôn với Carly Blackman

Mẹ Adam bày tỏ, không thể có chuyện con trai bà tự sát. Bà nói: "Nó sẽ không bao giờ nhảy xuống vực, nếu nó muốn làm thế thì đã làm từ hồi còn chữa bệnh rồi". Báo cáo sau đó đã đo ra được nồng độ rượu vượt 2 lần mức tiêu chuẩn cho phép trong cơ thể Adam. Người phụ trách báo cáo, Andrew Cox, khẳng định: "Sau khi uống say, có thể anh ấy muốn tìm một chỗ để ngủ, dẫn tới việc ngã xuống vực".

Tổ chức ăn mừng vì chiến thắng ung thư, người đàn ông không may sảy chân ngã xuống vực chết - Ảnh 4.

Hai người có với nhau 3 cô con gái

Trước khi qua đời, Adam đã lên kế hoạch kết hôn với v hôn thê Carly Blackman của mình. Carly cho biết, cô đã từng dặn Adam không được uống quá nhiều. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã quá muộn. Họ có với nhau 3 người con nhỏ.

(Theo qq)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày