Chết đuối vì nhảy xuống sông ăn mừng có quý tử

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 08/11/2015

Một người đàn ông trẻ ở huyện Ron Phibun, tỉnh Nakhon Si Thammarat, Thái Lan đã bị chết đuối vì nhảy xuống sông ăn mừng khi biết tin vợ mang thai con trai.

Ngày 3/11, anh Naruechart Aksorn 24 tuổi, sống ở huyện Ron Phibun, tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền Nam Thái Lan đã thiệt mạng vì "ăn mừng quá đà" khi biết tin vợ mang thai con trai.

21-87d6d
Phải mất tới 20 phút, các thợ lặn mới đưa được thi thể nạn nhân lên bờ.

Được biết, vì rất muốn có con trai, anh Naruechart cực kỳ thành tâm cầu khẩn thần linh và hứa sẽ nhảy xuống sông cảm tạ các đấng tối cao nếu điều ước thành sự thật. Đến khi được người vợ đang mang thai thông báo kết quả siêu âm là một bé trai, ông bố trẻ đã vô cùng hạnh phúc và quyết tâm thực hiện những gì đã nói.

Vào buổi tối định mệnh ấy, những người thân của Naruechart thấy anh đứng trên lan can của cây cầu bắc qua kênh Nai Klong và tuyên bố sẽ nhảy xuống kênh để thực hiện lời hứa của mình trước thần linh. Đợi mãi không thấy Naruechart nổi lên, mọi người hốt hoảng gọi điện báo cảnh sát, nhưng tất cả đã quá muộn.

Cảnh sát địa phương nhận được tin báo về vụ việc hy hữu này vào khoảng 22h30' cùng ngày. Người đàn ông xấu số được tìm thấy trong tình trạng đã chết tại con kênh ở Khuan Plang, khu vực Pol Maj Somchai Raksrithong. Do nước chảy xiết và tràn bờ sau cơn mưa lớn, các thợ lăn phải mất tới 20 phút mới đưa được thi thể nạn nhân lên bờ.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm