tlinh quỳ lạy cảm ơn khán giả, được bạn trai bế xuống sân khấu

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 18:05 17/06/2024

tlinh tiếp tục gây chú ý với màn trình diễn trong một sự kiện mới đây.

Vừa qua, tlinh đã trở thành một trong những nghệ sĩ Gen Z xuất hiện tại một đêm nhạc ở TP.HCM. Sau màn trình diễn, nữ ca sĩ bất ngờ quỳ xuống và cúi lạy khán giả như một sự cảm ơn. Hành động của tlinh khiến không ít người xem có mặt phải "đứng hình mất 5 giây" và liên tục la hét.

Thậm chí ngay sau đó, Wxrdie - bạn trai hiện tại của tlinh còn không ngại ngần tiến lên sân khấu để… bế bạn gái vào hậu trường. Hiện đoạn clip chỉ vừa đăng tải không lâu nhưng đã nhận về hơn 200 nghìn lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận.

Clip tlinh quỳ lạy khán giả trên sân khấu

tlinh quỳ lạy cảm ơn khán giả, được bạn trai bế xuống sân khấu - Ảnh 2.

tlinh quỳ lạy khán giả trên sân khấu

tlinh quỳ lạy cảm ơn khán giả, được bạn trai bế xuống sân khấu - Ảnh 3.

Cô nàng được bạn trai Wxrdie bế vào trong cánh gà

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng chia ra nhiều ý kiến trái chiều trước hành động của tlinh. Đa số đều cho rằng cô nàng cảm ơn khán giả có phần hơi… quá lố. Tuy nhiên cũng có ý kiến khác phản bác và nhận định, sau khi thăng hoa cùng khán giả thì việc tlinh cảm ơn người hâm mộ của mình như vậy là bình thường.

tlinh quỳ lạy cảm ơn khán giả, được bạn trai bế xuống sân khấu - Ảnh 4.

Hình ảnh tlinh trên sân khấu trước đó

Đây không phải lần đầu tiên tlinh gây chú ý vì hành động bộc phát trên sân khấu. Trong một sự kiện âm nhạc vào tháng 5/2024, tlinh khiến cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip biểu diễn táo bạo, gợi cảm ở một club.

Cô cũng gặp không ít tranh cãi khi sở hữu nhiều khán giả thuộc thế hệ Gen Z nhưng cách biểu diễn lại vô cùng phóng khoáng và không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

tlinh quỳ lạy cảm ơn khán giả, được bạn trai bế xuống sân khấu - Ảnh 6.

Khoảnh khắc biểu diễn gây tranh cãi trước đó của tlinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày