tlinh cho "nhân cách thứ 2" trỗi dậy để cover lại câu hát "tà tữa" gây ám ảnh, "chiều chuộng" dân mạng lắm rồi đấy nhớ!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 03/08/2021

Ai mà chưa tin chủ nhân câu hát "tà tữa" là tlinh thì vào đây mà xem ngay nè!

Những ngày vừa qua, thông tin tlinh chính là chủ nhân của câu hát "Này anh yêu ơi, em muốn uống tà tữa" gây ám ảnh năm nào đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Bởi dân tình sẽ không nghĩ rằng, một nữ rapper với cách hát và đánh melody "chất lừ" như tlinh lại có thể "bánh bèo" và "nũng nịu" được đến thế qua câu hát ấy.

Để minh chứng giọng hát trên là của mình 100%, tlinh mới đây đã chia sẻ đoạn video thể hiện lại câu hát năm nào thể theo yêu cầu của một bạn fan.

tlinh thể hiện lại câu hát "tà tữa" năm nào

Trong đoạn video, tlinh đã chia sẻ rằng mình sẽ chiều lòng người hâm mộ và hát đúng một lần cho "bàn dân thiên hạ" nghe câu hát "tà tữa" năm nào. Sau đó, nữ rapper Gen Z liền chuyển giọng và trưng trổ câu hát "kinh điển". Khác với chất giọng cá tính thường ngày, khi hát đoạn nhạc "tà tữa", tlinh như một con người khác hoàn toàn. Nữ tính hơn, nhõng nhẽo hơn thấy rõ.

Qua đó, những ai chưa tin câu chuyện này sẽ "mắt chữ A, mồm chữ O" vì nhận ra đây đích thị là giọng hát ấy, chẳng trượt đi đâu được!

tlinh nói rằng mình chỉ hát lại đúng 1 lần câu hát "tà tữa" thôi đấy!

Nghe xong màn thể hiện này, vì quá bất ngờ nên một netizen đã bình luận: "Nhân cách thứ hai của tlinh hả ta"

Giọng ca Chú Chó Trên Ô Tô cũng hồi âm ngay: "Tớ thấy không riêng gì tớ mà các bạn con gái chúng tớ có nhiều nhân cách lắm, quan trọng mọi người thích gặp ai thôi".

tlinh cho nhân cách thứ 2 trỗi dậy để cover lại câu hát tà tữa gây ám ảnh, chiều chuộng dân mạng lắm rồi đấy nhớ! - Ảnh 6.

tlinh cho rằng đây chính là nhân cách thứ 2 của mình

Một số bình luận khác phản ứng khác của cư dân mạng:

tlinh cho nhân cách thứ 2 trỗi dậy để cover lại câu hát tà tữa gây ám ảnh, chiều chuộng dân mạng lắm rồi đấy nhớ! - Ảnh 7.

Netizen phản ứng đủ kiểu, người lại bất ngờ người đến giờ vẫn chưa chịu tin

tlinh cho nhân cách thứ 2 trỗi dậy để cover lại câu hát tà tữa gây ám ảnh, chiều chuộng dân mạng lắm rồi đấy nhớ! - Ảnh 8.

Đoạn clip sau khi lên sóng đã thu về gần 2 triệu view chỉ trong chưa đầy 24 giờ

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm