Tlinh bất ngờ "phân thân" để xem chính mình biểu diễn ở Rap Việt?

Yến Uyển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:51 24/08/2020

Chỉ trong 1 khoảnh khắc mà có đến 2 Tlinh cùng xuất hiện?

Là thí sinh nữ đầu tiên tham gia Rap Việt, Tlinh (Nguyễn Thảo Linh) đã thật sự toả sáng trên sân khấu tập 3. Với ca khúc Tình Yêu Bận Bịu cùng những ca từ đáng yêu, Tlinh đã được cả 3 HLV (SuboiWowyKarik) lựa chọn. Dù thừa nhận là mới tập rap trong vài tháng gần đây nhưng tiết mục sôi động của cô nàng 20 tuổi khiến cả dàn HLV và giám khảo không thể tin được vì khả năng viết lời và rap cực kỳ ổn. Cuối cùng, 2 giám khảo đã đưa nữ thí sinh tài năng này về với đội Suboi.

Tlinh bất ngờ phân thân để xem chính mình biểu diễn ở Rap Việt? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cư dân mạng bỗng nhiên phát hiện một điều thú vị khi xem lại phần thi Tình Yêu Bận Bịu. Trong khi Tlinh đang biểu diễn trên sân khấu thì có một... Tlinh khác đang quẩy cực sung ở dưới khán đài, cô Tlinh này lại mặc trang phục y hệt bộ đồ mà nàng rapper 20 tuổi từng khoe trên Instagram.

Rap Việt: Tình Yêu Bận Bịu - Tlinh. (Chú ý từ 2:40)

Lý giải về sự "phân thân" này có thể hiểu được là chương trình đã quay hình cả một ngày dài, Tlinh cũng xuất hiện dưới khán đài để tham gia cổ vũ trong 1 số tiết mục. Ban biên tập muốn tạo hiệu ứng khán giả cuồng nhiệt nên đã vô tình ghép khoảnh khắc Tlinh đang quẩy ở một tiết mục nào đó vào ngay... phần thi của cô. 

Sự "nhầm ngọt sang trồng trọt" này thậm chí còn được Tlinh chia sẻ lại trên trang cá nhân, cô nàng còn tự so sánh mình với Uzumaki Naruto - một nhân vật truyện tranh biết sử dụng thuật phân thân.

Tlinh bất ngờ phân thân để xem chính mình biểu diễn ở Rap Việt? - Ảnh 3.
Tlinh bất ngờ phân thân để xem chính mình biểu diễn ở Rap Việt? - Ảnh 4.
Tlinh bất ngờ phân thân để xem chính mình biểu diễn ở Rap Việt? - Ảnh 5.

Tlinh đến xem Tlinh biểu diễn...

... thậm chí còn quẩy rất sung.

Ảnh & Clip: Vie Channel, Chụp màn hình

Tlinh bất ngờ phân thân để xem chính mình biểu diễn ở Rap Việt? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm