tiNi - Thiên đường vui chơi và mua sắm cho bé tại Landmark 81

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/08/2018

Cả gia đình mình sẽ được tận hưởng không gian mua sắm và vui chơi đẳng cấp ngay lễ Quốc Khánh này tại tiNiWorld Vincom Center Landmark 81. Ba mẹ sẽ không cần băn khoăn nhiều vì phải cho con đi đâu chơi lễ nữa, đến ngay khu vực “hot” nhất Sài Gòn và “quẩy” thôi nào.

tiNi - Thiên đường vui chơi và mua sắm cho bé tại Landmark 81 - Ảnh 1.
tiNi - Thiên đường vui chơi và mua sắm cho bé tại Landmark 81 - Ảnh 2.

Landmark 81 hiện đang là một trong những nơi mua sắm và giải trí hot nhất hiện tại với vô số các nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Hệ thống dịch vụ và mua sắm tiNi bao gồm trung tâm vui chơi giáo trí trẻ em tiNiWorld và cửa hàng đồ chơi cho bé tiNiStore đã có mặt tại tầng B1 của Landmark 81.

Đến với tiNi Landmark 81, các bé không những được trải nghiệm các góc chơi cực kỳ thú vị tại tiNiWorld mà còn được trải nghiệm các loại đồ chơi nổi tiếng thế giới như: Sluban, Barbie, HotWheels và được tổ chức tiệc sinh nhật theo ý mình. Còn tiNiStore sẽ mang lại cho bé cả một thiên đường đồ chơi với thật nhiều thể loại đồ chơi dành cho đủ các lứa tuổi.

tiNi - Thiên đường vui chơi và mua sắm cho bé tại Landmark 81 - Ảnh 3.
tiNi - Thiên đường vui chơi và mua sắm cho bé tại Landmark 81 - Ảnh 4.

Chưa hết đâu, nhân dịp khai trương hoành tráng tại Landmark 81, tiNiWorld sẽ miễn phí trò chơi Trampoline khi mua vé cổng cho gia đình mình đến hết ngày 30/10/2018. Đồng hành cùng tiNiWorld, người anh em tiNiStore sẽ có những giảm giá siêu khủng cho các bé muốn mua sắm đồ chơi tại cửa hàng tiNiStore ở Vincom Center Landmark 81.

Đặc biệt, các bé đến tiNiWorld nhân dịp Quốc Khánh 2/9, sẽ nhận được thật nhiều quà tặng bất ngờ. Còn các bé mua hàng tại tiNiStore, sẽ có chương trình ưu đãi giảm 50% và quà tặng đặc biệt cho hóa đơn trên 1 triệu đồng.

tiNi - Thiên đường vui chơi và mua sắm cho bé tại Landmark 81 - Ảnh 5.
tiNi - Thiên đường vui chơi và mua sắm cho bé tại Landmark 81 - Ảnh 6.

tiNiWorld và tiNiStore tại Vincom Center Landmark 81 sẽ là địa điểm mang lại cho bé cả một thiên đường đầy sắc màu và một kỉ niệm gắn bó với tuổi thơ thật hạnh phúc.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào chương trình đặc biệt của tiNi tại Landmark 81 ngay dịp lễ Quốc Khánh này. Đến để được nhận thật nhiều quà khủng và chơi cực vui.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm