Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: "Gián điệp lớp 1" Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu!

NT, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 14/04/2020

Ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 8, Minh đã tận mắt chứng kiến Linh vẫn còn qua lại với sếp cũ Phong chứ không còn chỉ là nghi ngờ, liệu anh sẽ hành động thế nào khi vẫn cần Linh và muốn giữ cô cho công ty?

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8, Linh (Diễm My) đã bị bại lộ thân phân gián điệp hai mang với Minh (Nhan Phúc Vinh). Sau khi công bố một kế hoạch quảng bá hấp dẫn cho một dự án đã đóng băng lâu ngày, Linh chính thức được công nhận về tài năng ở công ty mới. Tuy vậy, Minh vẫn đề phòng cô và không cho phép cô tham gia vào dự án mới với tham vọng vực dậy công ty của anh.

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 1.

Linh được công nhận về năng lực bằng kế hoạch quảng bá hấp dẫn cho một dự án đã đóng băng lâu ngày

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 2.

Tuệ Lâm cũng đã dành lời khen cho Linh

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 3.

Tuy vậy, Minh vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng cho cô tham gia vào dự án mới của mình

Nhờ tình cờ quay lại phòng họp, Linh biết được kế hoạch phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mới của Minh và bắt đầu tìm hiểu. Trong một lần vào phòng Linh, Minh biết được Linh đang tìm hiểu về kế hoạch mới và còn cho anh một ý tưởng vô cùng sắc sảo. Thực tế, dù công nhận năng lực của Linh nhưng Minh vẫn nghi ngờ cô chưa phải là người của mình. Với nhiều mối nghi hoặc, anh quay lại công ty đón Linh về để trao đổi nhưng giữa đường, Linh lại nhận được tin nhắn của Phong (Mạnh Trường) muốn gặp cô.

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 4.

Linh tình cờ biết được kế hoạch phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mới của Minh

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 5.

Linh bắt đầu tìm hiểu và đưa cho anh một ý tưởng sắc sảo

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 6.

Minh đem nghi ngờ về Linh ra hỏi Sơn

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 7.

Anh quay lại công ty và đón Linh về

Linh đem bí mật về kế hoạch mới của công ty nói với Phong và nhận về yêu cầu hãy phá dự án vào phút chót. Trong lúc Linh còn thoáng do dự với những lời hứa hẹn mật ngọt của Phong thì Minh đã đi theo cô từ lâu và phát hiện ra chuyện Linh còn qua lại với Phong. Minh sẽ làm gì khi biết được chuyện này khi công ty của anh vẫn rất cần Linh?

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 8.

Linh đem bí mật về kế hoạch mới của công ty nói với Phong

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 9.

Phong yêu cầu Linh phá dự án vào phút chót với nhiều lời hứa hẹn mật ngọt

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 10.

Minh đã phát hiện ra chuyện này

Tập 8 bộ phim Tình Yêu và Tham Vọng không hấp dẫn như những tập trước vì chủ yếu tập trung vào nhân viên mới của công ty và bối cảnh các gia đình. Phương (Huyền Lizzie) - bạn thân của Linh gặp khó khi phải đối đầu với ác cảm của trưởng phòng Hường (Diễm Hương). Trong khi đó, Ánh (Thùy Anh) ra sức lấy lòng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và tán tỉnh anh chàng Sơn (Thanh Sơn) - hôn phu mà gia đình giới thiệu cho chị gái cô. Trong tập bày, bà Khuê (NSND Minh Hòa) đã không đến bệnh viện điều trị để chống đối kế hoạch mới của Minh. Bà cho rằng con trai chọn Phú Yên vì vẫn muốn quay lại đó tìm người yêu đã chết 3 năm trước.

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 11.

Phương gặp khó khi phải đối đầu với ác cảm của trưởng phòng Hường

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 12.

Trong khi đó, Ánh ra sức lấy lòng Tuệ Lâm

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 13.

Bà Khuê đã không đến bệnh viện điều trị để chống đối kế hoạch mới của Minh

Tình Yêu và Tham Vọng tập 8: Gián điệp lớp 1 Diễm My chưa kịp hành nghề đã bị Nhan Phúc Vinh tóm tại trận, còn non lắm chị yêu! - Ảnh 14.

Minh thanh minh rằng mình thực sự đang muốn giúp công ty và yêu cầu mẹ không được nhắc về người yêu cũ nữa

Tình Yêu và Tham Vọng đang tiếp tục lên sóng VTV lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm