Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 18:03 27/11/2016

Nhằm giúp cho con người thêm tự tin khi hẹn hò, một quán bar ở London, Anh đã tổ chức buổi xem mặt độc nhất vô nhị thông qua hình thức... ngửi nách đối phương.

Một quán bar ở London, Anh đã giúp các khách hàng của mình tìm được ý trung nhân thông qua hình thức có một không hai: để họ ngửi nách nhau và tự xác định người phù hợp với mình nhất.

Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu - Ảnh 1.

Đến với buổi xem mặt tập thể độc nhất vô nhị này, người ta sẽ được phát một chiếc mặt nạ bằng giấy để che mặt, thậm chí có những người còn được phát thêm cả một chiếc cốc không đáy làm dụng cụ hỗ trợ việc cảm nhận mùi hương.

Những người tham gia buổi xem mặt sẽ đi dạo một vòng quanh hội trường, sau đó ngửi mùi ở nách của một số đối tượng bất kỳ. Tiếp theo, họ sẽ chấm điểm mùi hương mà mình vừa ngửi được rồi chọn ra mùi ưng ý nhất.

Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu - Ảnh 2.

Tới khi nào tìm được người trong mộng, người ta mới gỡ chiếc mặt nạ giấy ra để tiếp tục công cuộc tìm hiểu, chinh phục đối phương.

Ban tổ chức buổi xem mặt cho biết, việc dùng khứu giác để tìm ra tình yêu đích thực là một loại bản năng nguyên thủy của con người. Tuy nhiên, vì bị nhiều yếu tố từ bên ngoài tác động, như diện mạo, tri thức... nên bản năng này đã dần bị quên lãng.

Kỳ thực, mùi hương cơ thể là một trong những phương pháp trực tiếp nhất để thu hút người khác giới, bởi mỗi người đều có một mùi hương đặc biệt của riêng mình.

Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu - Ảnh 3.

Những người tham gia buổi xem mặt chia sẻ, một số người có mùi hương rất dễ chịu và hấp dẫn, nhưng một số khác lại có mùi rất khó chịu, khiến họ không tài nào mê nổi.

Tuy mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng "buổi xem mặt ngửi nách" này đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của nhiều người.

Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu - Ảnh 4.

Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu - Ảnh 5.

Tình yêu không phân biệt khoảng cách mà phải ngửi nách mới biết đâu là yêu - Ảnh 6.

Mỗi người đều sở hữu một mùi hương đặc trưng của riêng mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm