Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết "cưa đổ" nam người mẫu để come out

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 28/01/2021

Những chia sẻ của Viết Thành - nam chính từng là "trai thẳng" khiến khán giả Tình Yêu Đam Mỹ vô cùng bất ngờ.

Tập 6 Tình Yêu Đam Mỹ chào đón nhân vật chính là Vũ Viết Thành - chàng trai sinh năm 1999 đến từ Bến Tre. Trong phần tìm hiểu từ khoá, Viết Thành khiến các chàng trai vô cùng ngạc nhiên khi tiết lộ bản thân chưa từng come out với gia đình cũng như chưa từng có mối quan hệ đồng tính với bất kỳ ai ngoại trừ mối tình đầu là một cô gái lớn hơn 2 tuổi.

Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 1.

Viết Thành mang đến Tình Yêu Đam Mỹ tổng số 19 hoa hồng mang ý nghĩa: "Em sẽ đến vì nơi này có anh". Trong đó, 9 hoa thể hiện thông điệp: "Những gì em nói sẽ không thay đổi", 7 và 3 hoa đều cùng tượng trưng cho: "Em thích anh", con số 0 tương tự việc cả 2 chưa biết gì nhiều về nhau và cuối cùng, 4 con số 9730 cũng là số đuôi điện thoại của người mẫu Tiền Văn Phát - người mà Viết Thành muốn đến tỏ tình lần này.

Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 2.
Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 3.

Viết Thành cho biết đã tìm hiểu Tiền Văn Phát qua Facebook trong một khoảng thời gian dài và ấn tượng bởi sự thân thiện, gương mặt, ánh nhìn thiện cảm của nam người mẫu: "Mọi thứ đều cho em cảm giác anh có thể gắn kết với em, có thể đi cùng trên con đường phía trước". Chàng trai 21 tuổi mong muốn Tiền Văn Phát trở thành mảnh ghép còn lại của mình để dẫn về come out, giới thiệu với gia đình. 

Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 4.
Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 5.

Viết Thành đã chuẩn bị bữa tối lãng mạn cho Tiền Văn Phát

Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 6.

Trước những chia sẻ chân thành của Viết Thành, Tiền Văn Phát lần đầu bộc bạch về quá khứ đau buồn của mình. Nam người mẫu cho biết anh trầm tính vì trải qua nhiều biến cố gia đình, có lúc tưởng chừng như tự kỷ, chỉ trốn trong nhà, không dám thể hiện cảm xúc quá nhiều, khép mình hơn vì những rào cản xã hội thời điểm đó.

Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 7.

Viết Thành chuẩn bị sẵn một cặp gấu bông, mong muốn mỗi người sẽ giữ một nửa để nhớ về nhau. Sau đó, chàng trai sinh năm 1999 lại đưa ra thêm 2 hoa hồng, tổng số 21 hoa hồng cũng tượng trưng cho việc đồng ý ra về cùng nhau. Tuy nhiên, Tiền Văn Phát đã thẳng thừng từ chối: "Nếu anh chấp nhận, anh sẽ mang đau đớn cho em. Em nên tìm một người đủ chân thành, họ muốn bên cạnh em. Anh từ chối vì không muốn em tổn thương, hy vọng trong tương lai cả 2 sẽ tìm được những người thật sự thuộc với mình". Nam người mẫu hứa sẽ trở thành một người bạn, cùng về gặp gia đình của Viết Thành để cùng khuyên mọi người thông cảm và chấp nhận giới tính thật của chàng trai này. 

Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 8.
Tình Yêu Đam Mỹ: Từng có bạn gái hơn 2 tuổi, chàng trai quyết cưa đổ nam người mẫu để come out - Ảnh 9.

Trước khi Viết Thành ra về, Tiền Văn Phát cũng tặng cho cậu bạn một món quà là mẫu quần mới mà nam người mẫu đang bán. Viết Thành tặng cho Tiền Văn Phát thêm 5 hoa hồng, tổng số 24 hoa sẽ mang ý nghĩa: "Anh vẫn mãi trong trái tim em và mãi về sau".

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm