Tình yêu của Thiên Bình chỉ dành cho những người may mắn và tinh tế

Un, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/02/2017

Được yêu một Thiên Bình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian bởi họ rất thông minh và tinh tế.

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh ra đã mang trong mình đường tình duyên đẹp hơn người, có nhiều người thầm yêu, nhiều người theo đuổi, bởi vậy nên người ta mới nói Thiên Bình đào hoa. Đâu phải đào hoa là có nhiều cuộc tình, Thiên Bình thân thiện dễ làm bạn nhưng khó yêu.

Thiên Bình chỉ dành tình yêu cho người mà họ thấy phù hợp và xứng đáng.

Thiên Bình, cho dù là trai hay gái cũng đều thích cái đẹp. Đừng thắc mắc tại sao bạn gặp 10 Thiên Bình thì có tới 9 người có vẻ ngoài cuốn hút, khiến người khác... mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó đơn giản là bởi tính cách của họ yêu cái đẹp, và đương nhiên là phải làm đẹp cho bản thân trước rồi. Thế nên, ai trở thành người yêu của họ chắc chắn sẽ nở mày nở mặt với mọi người xung quanh rồi! Hơn thế nữa, Thiên Bình cũng sẽ giúp bạn nổi bật cùng họ nữa đấy vì Thiên Binh đâu chỉ muốn riêng họ đẹp mà cả nửa kia của mình cũng phải đẹp. Đồng nghĩa với điều đó, người mà Thiên Bình lựa chọn để trở thành nửa kia của mình cũng không hề tầm thường. 

Những người thuộc cung Thiên Bình thường có rất nhiều đòi hỏi ở đối phương. Họ thích sự lãng mạn, quan tâm, thích được người ấy chiều chuộng mình. Đừng vội bỏ chạy khi nghe tới đây nhé, vì mọi chuyện không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu. Thiên Bình khó là vậy nhưng cũng rất dễ thỏa hiệp. Họ không cần bạn phải đạt được tất cả những điều đó, chỉ cần tấm lòng của bạn là luôn dành những gì tốt nhất cho họ, như vậy cũng đủ rồi.Thiên Bình ngày thường rất kiêu ngạo, có thể khiến người khác nghĩ rằng họ "chảnh", nhưng khi yêu thì hoàn toàn ngược lại. Họ sẽ thay đổi 180 độ, bỏ đi cái "tôi" của mình, nghiêng mình trước đối phương. Họ thậm chí còn có thể hạ lòng tự trọng của mình xuống để theo đuổi tình yêu đích thực của đời mình.

Tình yêu của Thiên Bình chỉ dành cho những người may mắn và tinh tế - Ảnh 2.

Được yêu một Thiên Bình, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian này. Thiên Bình rất thông minh và tinh tế. Họ luôn biết cách tạo ra hương vị cho tình yêu, vừa lãng mạn nhưng vẫn hài hước, khiến cho mối tình ấy lúc nào cũng đầy ắp dư vị. Tất nhiên, nếu chỉ ở đó và tận hưởng thì tình yêu ấy hẳn nhiên sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Thiên Bình tuy có vẻ ngoài luôn vui vẻ, lạc quan nhưng thực ra cũng vô cùng mong manh và dễ vỡ, mà đã vỡ một lần thì sẽ... vỡ luôn, không bao giờ liền lại được. Điều đó có nghĩa, một khi bị tổn thương, họ sẽ nhớ mãi. Cho dù có tha thứ nhưng vết thương trong lòng sẽ chẳng bao giờ nguôi. Và nếu vết thương ấy quá lớn, Thiên Bình sẽ khiến cho kẻ gây ra lỗi lầm phải hối hận.

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo rất đặc biệt. Họ sẵn sàng "chi" mọi thứ cho tình yêu, từ tiền bạc, của cải cho đến sức lực, thời gian... Tất cả, tất cả đều có thể mang ra và cho đi. Không cần biết hôm qua thế nào và ngày mai sẽ ra sao, chỉ cần biết rằng ở thời điểm hiện tại họ đang yêu ai thì sẽ làm mọi thứ vì người đó. Bởi vậy mới nói, ai đó có được tình yêu của Thiên Bình thì quả thật may mắn nhất thế gian. Nếu bạn đang yêu một Thiên Bình, hãy nâng niu, trân trọng! Nếu bạn đang có tình cảm và định cưa cẩm một Thiên Bình, hãy mạnh mẽ lên! Bạn sắp được sở hữu một báu vật vô giá đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm