Tình tiết bất ngờ trong vụ cầu thủ Hàn lộ video nhạy cảm

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 13:04 28/06/2023

Cầu thủ bóng đá Hwang Ui Jo, tình cũ của Hyomin (T-ara), đã chính thức đệ đơn kiện một cư dân mạng giả làm bạn gái cũ bôi nhọ hình ảnh, tung video sex.

Tình tiết bất ngờ trong vụ cầu thủ Hàn lộ video nhạy cảm - Ảnh 1.

Hwang Ui Jo đã đệ đơn kiện kẻ tung video sex của anh lên mạng xã hội.

Xsports News đưa tin ngày 27/6, Sở Cảnh sát Seongdong Seoul (Hàn Quốc) xác nhận Hwang Ui Jo đã đệ đơn khiếu nại hình sự chống lại một cư dân mạng với các cáo buộc phỉ báng, bôi nhọ và quay phim hành vi tình dục bất hợp pháp.

Cùng ngày, luật sư của tiền đạo tuyển quốc gia Hàn Quốc cho biết kẻ chủ mưu đằng sau vụ rò rỉ video sex và bài đăng tố Hwang “bắt cá nhiều tay” không phải là bạn gái cũ như người đó tự nhận, mà chỉ là một cư dân mạng lạ mặt.

“Chúng tôi đã đệ đơn kiện hình sự đối với cư dân mạng giả làm bạn gái cũ của Hwang Ui Jo và đăng bài trên Instagram về tội phỉ báng, quay phim hành vi tình dục bất hợp pháp và tống tiền”, luật sư nói.

Theo luật sư, chân sút sinh năm 1992 đệ đơn kiện 5 tài khoản Instagram nhưng nhiều khả năng do cùng một người đứng sau.

Trước đó, cũng trong ngày 27/6, đại diện của Hwang Ui Jo tiết lộ nam cầu thủ từng bị đe dọa bởi kẻ lạ mặt tự nhận có điện thoại của anh.

Theo tuyên bố, tình cũ Hyomin bị đánh cắp điện thoại ở Hy Lạp. Đến tháng 5, một người không rõ danh tính đã liên lạc với Hwang qua mạng xã hội và nói đang giữ điện thoại của anh. Kẻ này đe dọa, tiết lộ nội dung trong điện thoại.

“Sau khi anh ấy nhận được tin nhắn, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm người gửi. Điện thoại của Hwang Ui Jo là iPhone vốn nổi tiếng khó hack. Cuối cùng, ai đó lấy được điện thoại của anh ấy và xâm nhập thành công vài tháng sau đó. Chúng tôi lo lắng hơn khi bài đăng bôi nhọ trước đó bằng tiếng Hàn”, người đại diện thông tin.

Tình tiết bất ngờ trong vụ cầu thủ Hàn lộ video nhạy cảm - Ảnh 2.

Phía tiền đạo 31 tuổi tin rằng kẻ gian đã lấy cắp điện thoại của anh, rồi dùng những nội dung hack được để đe dọa, bôi xấu nam cầu thủ.

Ngày 25/6, dư luận Hàn Quốc sục sôi khi mạng xã hội xuất hiện bài đăng của người tự nhận từng hẹn hò với Hwang. Người này tố cáo ngôi sao bóng đá thao túng tâm lý cô và nhiều cô gái khác, bao gồm cả người nổi tiếng, để lừa họ “lên giường” nhưng không chịu trách nhiệm mà “cao chạy ra bay” bằng cớ phải ra nước ngoài. Chưa dừng lại ở đó, “bạn gái cũ” còn tung video sex của Hwang với hình ảnh rõ nét, còn tiết lộ lấy được từ điện thoại chính chủ.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Hwang Ui Jo, UJ Sports, lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc, phủ nhận Hwang là người trong video và tuyên bố có hành động pháp lý cứng rắn.

Dù vậy, cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi. Nhiều người còn đặt câu hỏi Hyomin, thành viên nhóm nhạc nữ T-ara, có nằm trong số những người bị lừa tình không.

Tình tiết bất ngờ trong vụ cầu thủ Hàn lộ video nhạy cảm - Ảnh 3.

Hyomin bị réo tên giữa scandal rò rỉ video của tình cũ, nhưng cô giữ thái độ im lặng.

Theo Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày