Bạn trai cũ của Hyomin (T-ara) bị tố "bắt cá nhiều tay", quay lén video nhạy cảm

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:41 26/06/2023

Cầu thủ Hwang Ui Jo từng có mối tình 4 tháng ngắn ngủi với Hyomin (T-ara).

Vào ngày 25/6, 1 cô gái bất ngờ lên tiếng tố cáo cầu thủ Hwang Ui Jo "bắt cá nhiều tay", thường xuyên cặp kè các cô gái nhưng lấy cớ phải ra nước ngoài thi đấu để tránh hợp thức hóa mối quan hệ. Được biết, trong số các cô gái Hwang Ui Jo tán tỉnh, hẹn hò có nhiều người nổi tiếng và KOL (người có tầm ảnh hưởng).

Cô gái này còn tố bạn trai cũ của Hyomin lưu trữ nhiều hình ảnh, video nhạy cảm của các cô gái trong điện thoại. Không rõ những hình ảnh này là quay lén hay đã được đồng ý, nhưng Hwang Ui Jo giữ chúng để thao túng các cô gái. Người tố cáo cho biết cô đang nắm trong tay nhiều bằng chứng, hàng loạt video và ảnh nhạy cảm từ tuyển thủ Hàn Quốc.

Bạn trai cũ của Hyomin (T-ara) bị tố bắt cá nhiều tay, quay lén video nhạy cảm - Ảnh 2.

Hwang Ui Jo bị tố "bắt cá nhiều tay" và lưu trữ hình ảnh nhạy cảm của nhiều cô gái

Tuy nhiên ngay sau đó, công ty quản lý của Hwang Ui Jo đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc. Đồng thời phía nam cầu thủ tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại việc lan truyền tin đồn sai lệch. Dù vậy, vụ việc vẫn đang là tâm điểm truyền thông, bị cư dân mạng "bán tín bán nghi" và không ngừng bàn tán. Nhiều fan cảm thấy may mắn vì Hyomin đã chia tay Hwang Ui Jo, nhưng cũng có người lo ngại rất có thể nữ idol là nạn nhân bị cầu thủ này quay lén, thao túng.

Bạn trai cũ của Hyomin (T-ara) bị tố bắt cá nhiều tay, quay lén video nhạy cảm - Ảnh 3.

Nhiều fan lo ngại rất có thể Hyomin là nạn nhân của cầu thủ Hwang Ui Jo

Hwang Ui Jo sinh năm 1992, hiện thi đấu cho FC Seoul và Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Bên cạnh sự nghiệp thể thao, cầu thủ này còn nổi tiếng với mối tình 4 tháng ngắn ngủi với Hyomin (T-ara). Vào ngày 1/1/2022, Dispatch đã đăng tải loạt ảnh cặp đôi hẹn hò ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên Hyomin và Hwang Ui Jo đã chia tay chỉ sau 4 tháng yêu đương.

Vào năm 2016, bạn trai cũ của Hyomin cũng vướng bê bối "bắt cá 2 tay", bị người hâm mộ đệ đơn lên Nhà xanh Hàn Quốc, yêu cầu xem xét tư cách đạo đức và ngừng triệu tập tiền đạo này lên Đội tuyển quốc gia.

Bạn trai cũ của Hyomin (T-ara) bị tố bắt cá nhiều tay, quay lén video nhạy cảm - Ảnh 4.

Hwang Ui Jo và Hyomin hẹn hò từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022

Nguồn: Hankyung

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày