Tình tiết "5 phút bất thường" trong vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị đào lại, gây xôn xao dư luận

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/12/2020

Dù đã 1 năm trôi qua nhưng tình tiết về phiên hòa giải 5 phút trong cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa có lời giải đáp.

Mặc dù cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo đã chia tay hơn 1 năm nhưng những tin tức liên quan đến cặp đôi đình đám này vẫn luôn được dư luận quan tâm. Mới đây, truyền thông xứ Hàn bất ngờ "đào" lại tình tiết liên quan đến vụ ly hôn của cặp đôi Song - Song vào năm 2019.

Đặc biệt, chi tiết cặp đôi họ Song chỉ mất 5 phút để hoàn tất thủ tục hòa giải ly hôn khiến giới truyền thông Hàn và công chúng đặc biệt cảm thấy khó hiểu. Vào thời điểm Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, thẩm phán Jang Jin Young từ Tòa án Gia đình Seoul đã chủ trì buổi hòa giải. Chỉ sau 5 phút, cặp đôi đã được tuyên bố ly hôn. Khi thông tin này rò rỉ ra ngoài đã gây ra cuộc tranh cãi lớn từ dư luận xứ Hàn.

Tình tiết 5 phút bất thường trong vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị đào lại, gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Tình tiết "5 phút" trong vụ ly hôn của cặp đôi Song - Song bất ngờ được nhắc lại

Các luật sư Hàn cho rằng, dù thủ tục ly hôn của các ngôi sao hàng đầu diễn ra nhanh hơn nhiều so với người bình thường vì họ có ít vấn đề phải thảo luận và không muốn trở thành tâm điểm trong mắt công chúng, nhưng trường hợp của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì "quá trình nhanh hơn một cách bất thường".

Tình tiết 5 phút bất thường trong vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị đào lại, gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Liên quan đến vấn đề này, những người trong ngành khẳng định cả hai bên đều muốn hoàn thành thủ tục ly hôn càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng cặp đôi muốn làm thủ tục và kết thúc trước khi tòa án chính thức tạm nghỉ vào tuần cuối cùng của tháng 7.

Một chuyên gia làm việc trong ngành pháp lý cho hay: "Tòa án không xử lý các vụ án trong thời gian tạm nghỉ, trừ khi đó là một vụ án rất quan trọng. Mặc dù thời điểm đó vụ việc Song Hye Kyo và Song Joong Ki được rất nhiều người quan tâm nhưng đây lại không phải là một trường hợp quan trọng đối với pháp luật. Chính vì vậy, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều muốn mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng để cuộc hôn nhân không phải kéo dài thêm".

Tình tiết 5 phút bất thường trong vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị đào lại, gây xôn xao dư luận - Ảnh 4.

Năm 2019, cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki gây chấn động châu Á khi tuyên bố ly hôn sau 18 tháng về chung một nhà

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10/2017. Chỉ sau 18 tháng kết hôn, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi" vào ngày 26/6/2019. Kể từ khi ly hôn, Song Hye Kyo thường xuyên vướng phải tin đồn quay lại với tình cũ Hyun Bin. Trong khi đó, Song Joong Ki lại im ắng, hiếm khi xuất hiện, chia sẻ chuyện cá nhân trước truyền thông.

Nguồn: Koreaboo

Tình tiết 5 phút bất thường trong vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị đào lại, gây xôn xao dư luận - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm