Tính mua váy xinh mà nhận về quả áo bầu, cô gái ngậm ngùi: Thôi để dành mấy năm nữa có em bé mặc vậy

M416, Theo Trí Thức Trẻ 19:53 14/03/2020

Đúng là các thảm họa mua hàng online chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng mà!

Trên đời này có rất nhiều cảm giác đau, chẳng hạn như đau nhói khi bị kim đâm vào tay, đau âm ỉ khi "tới tháng", đau dữ dội khi dạ dày có vấn đề rồi cả đau trong tâm tưởng lúc thất tình nữa... Thế nhưng xin cá rằng, tất cả những nỗi đau ấy đều không khiến bạn bức xúc như cảm giác vừa đau vừa tức lúc mua hàng online và ăn cú lừa đâu.

Và nếu bạn muốn biết rõ hơn sự ức chế ấy là như thế nào, hãy hỏi cô bạn có tên Phạm Thị Kiều Vân này nhé. Vì Kiều Vân đã phải trải qua nguyên vẹn các cung bậc từ háo hức khi đặt mua đồ trên mạng, chờ mong khi đồ về và rồi hụt hẫng phát khóc lúc cầm món mình đã order trên tay chứ sao.

Trước đó, Kiều Vân có order một bộ jumpsuit giả váy màu đỏ mận cực kì xinh xắn, nhìn thôi cũng biết mặc lên sẽ sang hết cả con người. Không cần suy nghĩ lâu, cô nàng quyết định phải tậu cho riêng mình một em váy này để đi chơi.

Tính mua váy xinh mà nhận về quả áo bầu, cô gái ngậm ngùi: Thôi để dành mấy năm nữa có em bé mặc vậy - Ảnh 1.

Bộ đồ Kiều Vân muốn mua trông rất xinh xắn

Nhưng các bạn đoán được chuyện gì xảy ra rồi đấy, Kiều Vân đã không may va phải một shop online không có tâm cho lắm. Kết quả là thay vì bộ jump như mong muốn, cô nàng lại nhận được một chiếc áo ngắn cũn cỡn vừa lai lai Hanhok vừa na ná áo bầu. Ngoài việc cùng màu đỏ ra thì rõ ràng, nó chẳng liên quan đến đồ cô nàng đã order.

Tính mua váy xinh mà nhận về quả áo bầu, cô gái ngậm ngùi: Thôi để dành mấy năm nữa có em bé mặc vậy - Ảnh 2.

Nhưng thứ vô nàng nhận được lại là một chiếc áo ngắn cũn cỡn, khác kiểu dáng và rất thích hợp là áo cho... bà bầu

Sự cố chảy ra nước mắt khiến Kiều Vân buồn mất mấy ngày liền. Tuy nhiên, khác với mọi người, sau khi inbox phản ánh lại shop, Kiều Vân cũng không làm to chuyện lên nữa. Cô nàng chọn cách làm "dĩ hòa vi quý" và hài hước hơn, đó chính là để dành chiếc áo thêm mấy năm nữa, đến khi nào... có em bé thì mới mặc, coi như cũng tiết kiệm được một khoản mua đồ bầu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm