Tỉnh dậy sau bữa tiệc túy lúy, ông bác xứ Wales ngỡ ngàng nhận ra mình có hình xăm kính Rayban trên mặt

Duy Vu, Theo Helino 14:30 18/07/2018

Sau bữa tiệc độc thân, người đàn ông Xứ Wales ngỡ ngàng khi thấy hình xăm cặp kính râm bất ngờ nằm chình ình trên mặt.

Đám cưới thể hiện bước trưởng thành quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người đàn ông. Chính thế mà khi đám cưới diễn ra cũng đồng nghĩa với dấu chấm hết cho những cuộc ăn chơi vô độ với các chiến hữu của mình. 

Chính vì vậy, lần tiệc tùng cuối với bọn bạn hẳn phải thật "hoành tráng" và "điên rồ" với thật nhiều rượu bia với những trận say bí tí đến tận những ngày sau.

Nhưng sẽ chả ai nghĩ được rằng, những trận say kèo dài đó sẽ kết thúc bằng việc tỉnh dậy với một cặp kính râm được...xăm lên mặt.

Tuy nhiên, đây quả là thực tại "khó đỡ" của người đàn ông sống tại Xứ Wales, người đã cố xoá bỏ cặp kính xăm trên mặt mình trong suốt 2 năm qua.

Tỉnh dậy sau bữa tiệc túy lúy, ông bác xứ Wales ngỡ ngàng nhận ra mình có hình xăm kính Rayban trên mặt - Ảnh 1.

Cặp kính Ray-Ban "sành điệu" được xăm thẳng lên mặt "nạn nhân" sau buổi tiệc độc thân. (Nguồn: Wales News Service)

Người đàn ông trung niên (giấu danh tính) tỉnh dậy sau bữa tiệc độc thân với bạn bè tại thành phố Black Pool, Anh, với một cặp kính râm Ray-Ban khó chịu trên mặt. Ban đầu, ông chỉ nghĩ nó là một hình vẽ bằng bút dạ bình thường. Nhưng khi cố cọ rửa cặp kính khỏi mặt mình, ông nhanh chóng nhận ra rằng ông sẽ còn phải gắn bó rất lâu với món phụ kiện này.

"Nạn nhân" trong câu chuyện dành 2 năm đằng đẵng sau đó để trải qua hàng loạt các buổi điều trị tẩy hình xăm bằng tia la-ze.

Người đàn ông đã bước qua tuổi 50 nói với tờ Daily Mail: "Tôi không hề nhớ gì về hình xăm này, tôi chỉ ra ngoài ăn nhậu với bạn bè và có lẽ ai đó đã xăm lên mặt khi tôi đang say bí tỉ."

Tỉnh dậy sau bữa tiệc túy lúy, ông bác xứ Wales ngỡ ngàng nhận ra mình có hình xăm kính Rayban trên mặt - Ảnh 2.

"Nạn nhân" của chúng ta dành 2 năm đằng đẵng sau đó để trải qua hàng loạt các buổi điều trị tẩy hình xăm bằng tia la-ze...

"Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đó là một vết bút dầu, cho đến khi tôi thử xoá nó và nhận ra nó sẽ không mất đi một cách đơn giản như vậy. Tôi đã gặp phải rất nhiều cái nhìn chằm chằm của người lạ với cặp kính này, nhưng tôi có thể làm quen với việc đó mà không cần phải xoá bỏ cặp kính này." - Người đàn ông chia sẻ khi sự việc mới xảy ra.

Có lẽ cặp kính xuất hiện sau một lời thách đố trong quán bar. Người xăm hẳn cũng đang trong cơn say mới quyết định xăm hình cặp kính Ray-Ban lên mặt người đàn ông xấu số này.

Tỉnh dậy sau bữa tiệc túy lúy, ông bác xứ Wales ngỡ ngàng nhận ra mình có hình xăm kính Rayban trên mặt - Ảnh 3.

...Và may mắn cũng mỉm cười với ông sau 6 cuộc điều trị.(Nguồn: Wales News Service)

Tuy suy nghĩ ban đầu của ông là sẽ giữ lại cặp kính bắt mắt, nhân vật chính trong câu chuyện cảm thấy vô cùng khó chịu khi bất chợt gặp phải rất nhiều sự chú ý. Ông dần đi tới quyết định xoá cặp kính trên mặt: "Tôi không muốn gia đình hay bạn bè phải cảm thấy xấu hổ với cặp kính mỗi khi đi cùng tôi, nên tôi đành phải tìm cách xoá nó đi bằng được."

Người đàn ông trong chuyện đã đến trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Swansea với mong muốn loại bỏ hình xăm đáng ghét. Chủ tiệm spa Donnalee Alford đã nói rằng đó là hình xăm tệ nhất mà cô từng xoá bỏ từ trước tới nay.

Tuy nhiên, thần may mắn đã nở nụ cười với người đàn ông ngoài 50 tuổi này. Sau 6 cuộc điều trị, mặt ông hầu như không còn chút dấu vết nào của hình xăm, ngoại trừ một vài vết bỏng trên mặt, nhưng nó sẽ tan biến nhanh và không để lại dấu ấn nào trên mặt ông nữa.

Phát biểu về cuộc điều trị này, người đàn ông cho biết:

"Đây quả thực là điều kì diệu. Bạn bè tôi, những người đã không gặp tôi trong vòng mấy tháng nói rằng họ hoàn toàn không nghĩ rằng tôi đã từng phải trải qua các cuộc điều trị xoá hình xăm."

Toàn bộ tình huống hi hữu này quả là tai hại cho những người kém may mắn gặp phải nó. Và có lẽ người đàn ông này sẽ không bao giờ dám bén mảng tới các bữa tiệc độc thân thêm một lần nào nữa.

Theo vt.co

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm