Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây

L.T, Theo Helino 16:34 10/06/2018

Nhiều người cho rằng Nữ hoàng đeo kính râm đến sự kiện đông người như vậy thật không hay, nhưng sự thật là vì lý do này.

Đã nhiều năm rồi, sự yêu mến và đam mê tìm hiểu về Nữ hoàng Anh Elizabeth II và gia đình hoàng gia Anh dường như vẫn chưa bao giờ suy giảm. Thậm chí, sự yêu mến của công chúng Anh và nhiều người trên thế giới dành cho Nữ hoàng và hoàng gia còn ngày càng tăng trong thời gian gần đây khi lần lượt có thêm các thành viên mới là Công nương Kate, 2 hoàng tử nhỏ rồi 1 công chúa và mới đây nhất là Công nương Meghan Markle.

Đến nỗi mà, dù Hoàng gia Anh không tham gia các hoạt động chính trị điều hành đất nước nhưng nếu hỏi người dân Anh có thể sống thiếu Hoàng gia không, câu trả lời vẫn sẽ là không.

Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 1.

Gia đình hoàng gia mới đón thêm thnh viên mới là Công nương Meghan.

Thời gian gần đây, những người quan tâm và đặc biệt để ý đến mọi trang phục và tác phong của Nữ hoàng Anh, để ý thấy rằng Nữ hoàng liên tục đeo kính râm khi tham gia các sự kiện ngoài trời. Họ cho rằng Nữ hoàng đeo kính râm đến sự kiện đông người như vậy thật không hay, nhưng sự thực thì Nữ hoàng có lý do.

Theo tờ Telegraph của Anh, mới đây, người phát ngôn của cung điện Buckingham cho biết hôm 08/06 rằng thực ra Nữ hoàng mới trải qua cuộc phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể vào hồi tháng trước.

Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 2.
Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 3.
Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 4.

Thời gian trước đám cưới Hoàng tử Harry, người ta thấy Nữ hoàng hay đeo kính râm.

Dù mới trải qua cuộc phẫu thuật nhỏ nhưng Nữ hoàng vẫn không hề trì hoãn những công việc của mình bao gồm việc tiếp khách thăm chính thức tại Cung điện Buckingham để dự đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle cùng Công tước xứ Edinburgh, một bữa tiệc vườn và chào mừng Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và bà Erdogan đến cung điện.

Đục thủy tinh thể là hiện tượng protein tập trung thành mảng trước võng mạc. Theo thời gian, những mảng này thường trở nên lớn hơn gây mờ và có thể dẫn tới mù lòa nếu không được điều trị kịp thời. Đây là bệnh thường gặp ở người già, là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây nên bệnh mù lòa trên thế giới.

Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 5.

Nữ hoàng Anh mới trải qua cuộc phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Ngày hôm qua, 9/6, Nữ hoàng cùng gia đình Hoàng gia Anh đã có một buổi lễ mừng sinh nhật cực hoành tráng tại cung điện Buckingham.

Thực tế, ngày 21/4 mới là ngày sinh của Nữ hoàng trên giấy khai sinh. Thế nhưng theo nghi thức Hoàng gia thì Nữ hoàng còn một ngày sinh nhật chính thức khác được kỷ niệm vào ngày thứ bảy thứ hai của tháng 6. Theo truyền thống trong hơn 260 năm qua, lễ diễu hành (còn được gọi là Trooping the Color) với sự tham gia của 1.400 binh sĩ quân đội được tổ chức để tôn vinh sinh nhật của người trị vì đất nước.

Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 6.

Nữ hoàng cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia, bao gồm Thái tử Charles và vợ Camila, vợ chồng Hoàng tử William và hai con lớn, vợ chồng Hoàng tử Harry, đã đứng trên "chiếc ban công huyền thoại" tại cung điện Buckingham để xem màn biểu diễn của Không lực Hoàng gia Anh.

Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 7.
Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 8.
Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 9.
Ai cũng thắc mắc tại sao gần đây Nữ hoàng Anh liên tục đeo kính râm, thì ra là vì lý do này đây - Ảnh 10.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm