"Tình cũ tin đồn" của Phạm Băng Băng ngày càng phát tướng, đi đứng phải chống gậy ở tuổi 65

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 29/03/2017

Hồng Kim Bảo - "người tình tin đồn" của Phạm Băng Băng giờ đây đã 65 tuổi. Ông và bà xã Cao Lệ Hồng cùng cháu nội xuất hiện tại một trung tâm thương mại.

Trang ON Hồng Kông đưa tin, "tình cũ" của Phạm Băng Băng - nam tài tử Hồng Kim Bảo mới đây được cánh săn ảnh bắt gặp đi shopping tại một trung tâm mua sắm. Ông cùng vợ mình - Cao Lệ Hồng và cháu trai đi bộ với nhau. Ở tuổi 65, nam tài tử gạo cội phát tướng, đi lại khó khăn, phải dùng tới gậy ba toong.

Tình cũ tin đồn của Phạm Băng Băng ngày càng phát tướng, đi đứng phải chống gậy ở tuổi 65 - Ảnh 1.

Đi bên cạnh Hồng Kim Bảo là bà xã xinh đẹp Cao Lệ Hồng - Hoa hậu Hồng Kông 1984. Giờ đây đã 51 tuổi, song Cao Lệ Hồng vẫn giữ được nhan sắc thanh tú. Đôi chân dài miên man của người đẹp nức tiếng một thời cũng được netizen khen ngợi.

Tình cũ tin đồn của Phạm Băng Băng ngày càng phát tướng, đi đứng phải chống gậy ở tuổi 65 - Ảnh 2.

Hồng Kim Bảo và Cao Lệ Hồng xuất hiện tại đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby cuối năm 2015

Hồng Kim Bảo có 2 đời vợ. Trước Cao Lệ Hồng, nam tài tử hẹn hò và cưới mỹ nhân xứ Hàn Jo Yun Ok. Về sau, giữa hai người bất hòa, cả hai ly hôn năm 1991 dù đã có 4 mặt con (3 trai 1 gái). Cao Lệ Hồng được cho là "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình Hồng Kim Bảo, lấy danh nghĩa học trò của nam tài tử để "dan díu". Sau khi ly hôn với Jo Yun Ok, Hồng Kim Bảo và Cao Lệ Hồng nên vợ nên chồng, cựu hoa hậu rút lui khỏi làng giải trí để toàn tâm chăm sóc cho gia đình.

Tình cũ tin đồn của Phạm Băng Băng ngày càng phát tướng, đi đứng phải chống gậy ở tuổi 65 - Ảnh 3.

Đám cưới của Hồng Kim Bảo - Cao Lệ Hồng được tổ chức năm 1991

Để tránh điều tiếng "mẹ ghẻ con chồng", Cao Lệ Hồng quyết định không sinh con, chăm sóc và nuôi nấng 4 người con riêng của chồng.

Tình cũ tin đồn của Phạm Băng Băng ngày càng phát tướng, đi đứng phải chống gậy ở tuổi 65 - Ảnh 4.

Cao Lệ Hồng cùng Hồng Kim Bảo và các con riêng, cháu nội của chồng

Trong khi đó, Hồng Kim Bảo có cả quãng đời tuổi trẻ phong lưu, đa tình. Không thể không kể đến mối tình giữa nam tài tử gạo cội với "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng thời điểm những năm 2000, khi Hồng Kim Bảo đã cưới Cao Lệ Hồng. Nhiều người cho rằng, em trai của Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa - chính là con trai riêng của cô với Hồng Kim Bảo mặc dù nữ diễn viên họ Phạm nhiều lần phủ nhận.

Tình cũ tin đồn của Phạm Băng Băng ngày càng phát tướng, đi đứng phải chống gậy ở tuổi 65 - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng có em trai là Phạm Thừa Thừa, nhưng nhiều người tin rằng Phạm Thừa Thừa là con riêng của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm