Phạm Băng Băng chi gần 25 tỷ mua du thuyền siêu sang để tổ chức đính hôn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 15/03/2017

Theo nguồn tin, cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ tổ chức đính hôn vào tháng 5 tới nhân dịp kỷ niệm 2 năm công khai hẹn hò.

Theo nguồn tin từ báo chí xứ Đài, cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần đã hào phóng chi ra 7 triệu NDT (khoảng 23,8 tỷ đồng) để mua một chiếc du thuyền sang trọng. Mục đích mua du thuyền - theo như trang ETToday - là để tổ chức bữa tiệc đính hôn của hai người, đồng thời mời thêm người thân và bạn bè thân thiết tới chung vui.

Phạm Băng Băng chi gần 25 tỷ mua du thuyền siêu sang để tổ chức đính hôn - Ảnh 1.

Cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần

Cũng theo nguồn tin này, đích thân người quản lý của Phạm Băng Băng tới xưởng đóng tàu ở Đài Loan để tham khảo và đặt mua du thuyền. Chiếc du thuyền dài 18 mét, có giá 34,5 triệu Đài Tệ (khoảng 25 tỷ đồng). Tuy nhiên, quản lý cho rằng cái giá này là hơi cao, "nếu rẻ hơn một chút thì Phạm Băng Băng sẽ vui vẻ hơn".

Ngoài ra, người này cũng hứa hẹn, lần sau nếu như Phạm Băng Băng tới Đài Loan, sẽ tới xưởng tàu tham quan, chụp ảnh chung, coi như là giúp cho xưởng tàu ngày càng có uy tín và nổi tiếng. Chính vì lẽ đó, giá du thuyền giảm xuống từ 34,5 triệu Đài tệ xuống còn 32,5 triệu (23,8 tỷ đồng). Mọi giao dịch đã được hoàn tất sau Tết.

Lễ đính hôn trên du thuyền dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới, đúng ngày kỉ niệm 2 năm công khai tình cảm của hai người, trên chiếc du thuyền và cảnh vật sông nước xung quanh lãng mạn.

Phạm Băng Băng chi gần 25 tỷ mua du thuyền siêu sang để tổ chức đính hôn - Ảnh 2.

Chiếc du thuyền được đặt tên là "Thần Ái Mỹ" (tức "Vị thần yêu cái đẹp"). Tên gọi này trùng với tên của một công ty do Phạm Băng Băng trước đó từng đầu tư. Chiếc du thuyền được thiết kế 3 tầng với 3 phòng lớn và 2 buồng nhỏ, tất cả nội thất đều làm bằng da bò và gỗ anh đào vô cùng sang trọng. Trên tầng thứ 3 có 1 phòng riêng, được thiết kế cửa trời tròn để ngắm sao và nghe âm thanh sóng biển bên tai, tạo không gian lãng mạn. Phòng khách tuy nhỏ nhưng mọi thứ đều có, từ quầy bar, dàn âm thanh sống động đều có. Trong phòng còn có 1 cửa nhỏ, mở cửa đó ra có thể nhảy xuống biến để "vùng vẫy" với sóng nước.

Phạm Băng Băng chi gần 25 tỷ mua du thuyền siêu sang để tổ chức đính hôn - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Liên lạc với phía quản lý của Phạm Băng Băng, người này phủ nhận mọi thông tin đưa ra, tuy nhiên lại không trả lời về việc Phạm Băng Băng sẽ đính hôn vào thời gian tới: "Đây là việc riêng cá nhân nên không thể tiết lộ".

Phạm Băng Băng chi gần 25 tỷ mua du thuyền siêu sang để tổ chức đính hôn - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm