Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói "dùng túi Birkin đựng sầu riêng"

Me, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/04/2020

Tình cũ của La Chí Tường cũng là người khởi xướng nhiều xu hướng thời trang của giới trẻ Trung Quốc nhờ gu ăn mặc cực chất của mình.

Những ngày qua cả Cbiz láo loạn bởi scandal tình ái của nam diễn viên đào hoa nhất nhì Cbiz La Chí Tường và bạn gái lâu năm Châu Dương Thanh. Cuộc tình 9 năm của cặp đôi kết thúc bằng một scandal tình ái gây trấn động làng giải trí. Và rồi dân tình tìm hiểu ra, gia thế của bạn gái cũ La Chí Tường không hề đơn giản như những cô nàng hot girl nhạt nhẽo thông thường. Châu Dương Thanh là một "phú nhị đại" kiêm "bạch phú mỹ" tức là các cô gái thế hệ thứ 2 sinh ra trong gia đình giàu nứt đố đổ vách, sở hữu nhan sắc xinh đẹp giàu có khó ai bì kịp.

Châu Dương Thanh: Nhan sắc nổi lên từ PTTM được ví như "tiểu Angela Baby", phảng phất nét Tây của Lisa (Black Pink) 

Nổi tiếng là một rich kid xinh đẹp sang chảnh và giàu có thượng thừa nhưng nhan sắc của Châu Dương Thanh lại là sản phẩm của "dao kéo". Cô được ví là "tiểu Angela Baby" nhờ gương mặt PTTM na ná Angela.

Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 1.

Chính bởi nhan sắc thăng hoa khác biệt hoàn toàn với "bản gốc" mà Châu Dương Thanh vướng rất nhiều nghi án thẩm mỹ.

Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 2.

Nhìn lại những bức ảnh cũ, nhan sắc của Châu Dương Thanh đã sang một trang mới khi chỉnh sửa lại khá nhiều điểm trên gương mặt. Gương mặt của Châu Dương Thanh mặc dù nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ nhưng rất được nhiều người yêu thích, nhận định đây chính là ca "dao kéo" thành công nhất của Cbiz.

Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 3.

Nhan sắc hoàn hảo của Châu Dương Thanh với đường nét khá giống Angela Baby. Cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung như hot girl dù đã ngoài 30 tuổi.

Sự sang chảnh thời thượng của Châu Dương Thanh gói gọn trong một câu nói: "Tôi dùng Birkin đựng sầu riêng, dùng Gucci đựng cua, dùng thảm Hermes để che bụi bẩn"

Châu Dương Thanh chính xác là cô nàng rich kid đình đám của Cbiz. Cuộc sống sang chảnh, xa hoa của Châu Dương Thanh luôn là niềm mơ ước của bao người. Quần áo, trang sức, túi xách xa xỉ đều được cô nàng "dát" kín từ đầu đến chân.

Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 4.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 5.

Một góc nhỏ trong BST trang sức và phụ kiện hàng hiệu được Châu Dương Thanh khoe trên trang cá nhân của mình.

Cá tính mạnh mẽ của Châu Dương Thanh không chỉ thể hiện ở những màn phản bác trên mạng xã hội hay màn bóc phốt không khoan nhượng người yêu 9 năm mà còn thể hiện ở gu thời trang sang chảnh bậc nhất của cô.

Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 6.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 7.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 8.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 9.

Không gói gọn ở một style tiểu thư nhà giàu kiêu kỳ sang trọng, Châu Dương Thanh còn bắt trend cực nhanh. Những thiết kế mới nhất luôn nhanh chóng xuất hiện trong tủ đồ của cô.

Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 10.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 11.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 12.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 13.

Gu thời trang sanh chảnh chất lừ của Châu Dương Thanh trở thành cảm hứng của nhiều cô gái Trung Quốc. Rất nhiều cô nàng ra phố đôi mũ vải, đeo kính mắt to và mix đồ y hệt Châu Dương Thanh. Nói không sai khi tình cũ của La Chí Tường là người khởi xướng nhiều xu hướng của giới trẻ Trung Quốc dù cô không có bất kỳ hoạt động giải trí nào.

Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 14.
Tình cũ của La Chí Tường: Nhan sắc nổi lên nhờ PTTM, đẳng cấp rich kid gói gọn trong câu nói dùng túi Birkin đựng sầu riêng - Ảnh 15.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm