Loạt ảnh chế tóc idol “xịn sò như thật” của fan: Người có thêm tóc mái, người có màu nhuộm thần thái muốn xỉu

Rosy Cheeks, Theo Nhịp Sống Việt 21:00 29/04/2020

Làm idol kể ra thật sướng, được fan "chế" tóc chỉn chu nên dễ biết kiểu tóc nào hợp với mình trước khi chọn diện.

Nhiều idol cứ thuỷ chung với một kiểu tóc, một màu tóc nên thành thử fan mới sốt ruột thay, rồi "ngứa tay" chế ra loạt ảnh chế tóc mới tài tình. Theo đó, người được "gắn" thêm tóc mái cho xinh, người có dịp thử sức với những tông màu nhuộm "chất chơi", dễ là nhiều khi đến bản thân còn chưa nghĩ tới. Mà cái hay ở đây là các thần tượng Kpop nhan sắc có thừa nên dù bị "ép uổng" trong kiểu tóc từ photoshop mà ra thì vẫn cứ xinh yêu, hợp hết sức nói!

Jennie gắn bó với mái dài ai cũng biết, vì vậy trước khi cô nàng có ý định chuyển sang tóc mái thì fan đã nhanh tay "đổi gió" style tóc cho đóa hồng Black Pink, để còn ngắm nghía cho thỏa lòng chứ chi nữa. Nhưng bạn cũng cần một liều "thuốc trợ tim" trước khi chiêm ngưỡng nhé vì vẻ baby, đáng yêu của Jennie được nâng lên nhiều lần, ai nhìn cũng "đổ gục" cho xem.

Loạt ảnh chế tóc idol “xịn sò như thật” của fan: Người có thêm tóc mái, người có màu nhuộm thần thái muốn xỉu - Ảnh 2.

Mới đây nhất còn có tấm ảnh chế tóc hồng cho Jennie nữa này. Dù fan chỉ chỉnh sửa cho vui nhưng lên top trending là có thật nhé. Thế mới nói, sức ảnh hưởng của Jennie mạnh mẽ thế nào, những gì liên quan đến cô nàng đều gây chú ý với netizen.

Không kém cạnh Jennie, Rosé cũng được fan "iu thương" gắn thêm tóc mái xéo xinh xẻo. Nếu một ngày nào đó, main vocal "Hắc-hường" có để tóc mái thật thì fan cũng không ngạc nhiên vì ngắm Rosé qua ảnh photoshop mới thấy khí chất nữ thần không hề giảm đi, ngược lại càng làm cô nàng thêm phần mới mẻ.

Thay vì thêm thắt tóc mái cho idol, fan Jisoo có tâm chơi lớn "nhuộm tóc" màu xịn cho thần tượng luôn. Mà đáng nói là visual Black Pink vẫn "cân" được tất, từ màu xám khói đến nâu tím khói trendy với thần thái chuẩn không chê vào đâu.

Irene thì liên tục được fan photoshop tóc bob, tóc lob miết thôi bởi chính chủ chưa có ý định cắt tóc mà vẫn nuôi tóc dài nè! Nhưng phải công nhận, Irene hợp với tóc ngắn quá cơ, đúng là nhan sắc nữ thần nên diện tóc kiểu gì cũng đỉnh.

Loạt ảnh chế tóc idol “xịn sò như thật” của fan: Người có thêm tóc mái, người có màu nhuộm thần thái muốn xỉu - Ảnh 6.

Sở hữu gương mặt cá tính, cool ngầu nên Seulgi được fan chọn ngay kiểu tóc bob duỗi thẳng rẽ ngôi giữa màu bạch kim là hoàn toàn hợp lý.

Trong khi đó, Dahyun thì chuyển phỏm sang style cô bé tóc bob ngọt ngào, "hack" vài tuổi là ít qua mấy bức ảnh chỉnh sửa có tâm.

Nhiều người đã quen trước một Tzuyu tóc dài thướt tha nhưng khi ngắm cô nàng với tóc ngắn, thì fan mới nhận ra chân lý hoá ra tóc ngắn cũng giúp idol nhà JYP "xịn mịn" không kém khi để tóc dài. Nếu có ý định "triển" tóc mới thì kiểu gì cũng thành công.

Loạt ảnh chế tóc idol “xịn sò như thật” của fan: Người có thêm tóc mái, người có màu nhuộm thần thái muốn xỉu - Ảnh 9.

Tzuyu còn có khả năng chinh phục những màu nhuộm kén cá tính mà bằng chứng là qua bức ảnh photoshop của fan.

Loạt ảnh chế tóc idol “xịn sò như thật” của fan: Người có thêm tóc mái, người có màu nhuộm thần thái muốn xỉu - Ảnh 10.

Mái tóc ombre vàng bạch kim/hồng tím xem chừng cũng hợp với Sana phết chứ không đùa.

Loạt ảnh chế tóc idol “xịn sò như thật” của fan: Người có thêm tóc mái, người có màu nhuộm thần thái muốn xỉu - Ảnh 11.

Không chỉ cẩn thận sửa lại màu tóc thành tông xanh lá chất chơi, fan còn nhuộm lông mày tông xuyệt tông cho Chaeyoung nữa này, bảo sao nhìn cô nàng không ấn tượng, cool ngầu cho được chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm