Thức đến 2 giờ sáng rồi hỏi fan nên dùng loại mask giấy nào, Rosé bị bắt bẻ: Ủa skincare chi kỳ vậy?

Rosy Cheeks, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 27/04/2020

Gần như các fan ai cũng “loạn” khi Rosé đăng story lúc 2h sáng. Xem ra bí kíp da đẹp của idol hơi lạ nhỉ?

Một trong những "thần chú" dưỡng da mà tín đồ skincare nào cũng thuộc nằm lòng chính là ngủ sớm, không được thức khuya để da còn được phục hồi, đồng thời các lớp dưỡng phát huy hiệu quả tốt nhất. Nên mới nói, nếu tìm ra được cô gái nào đến sáng vẫn thức, chưa skincare xong thì xem chừng hiếm à! Nhưng hiếm thì không có nghĩa là không có, vì Rosé là minh chứng điển hình đây. 2h sáng cô nàng vẫn đăng story nha, đáng chú ý hơn là vẫn đang thắc mắc không biết nên đắp miếng mặt nạ nào.

Thức đến 2 giờ sáng rồi hỏi fan nên dùng loại mask giấy nào, Rosé bị bắt bẻ: Ủa skincare chi kỳ vậy? - Ảnh 1.
Thức đến 2 giờ sáng rồi hỏi fan nên dùng loại mask giấy nào, Rosé bị bắt bẻ: Ủa skincare chi kỳ vậy? - Ảnh 2.

Hoá ra, idol cũng ngủ muộn phết, skincare dù hơi phản khoa học tí nhưng da vẫn cứ đẹp mịn thôi. Như Rosé đến sáng mà vẫn còn "tâm huyết" với mấy miếng mặt nạ. Cô nàng chia sẻ trên story: "Mình nên dùng cái nào nhỉ?"

Thức đến 2 giờ sáng rồi hỏi fan nên dùng loại mask giấy nào, Rosé bị bắt bẻ: Ủa skincare chi kỳ vậy? - Ảnh 3.

Được biết, mặt nạ mà thành viên Black Pink lăng xê thuộc dòng xịn của innisfree có tên Second Skin Mask với giá khoảng 120.000 VNĐ/miếng. Trong đó, 3 loại mặt nạ Rosé quan tâm có công dụng lần lượt là dưỡng ẩm, giúp da săn chắc và làm mịn da.

Thức đến 2 giờ sáng rồi hỏi fan nên dùng loại mask giấy nào, Rosé bị bắt bẻ: Ủa skincare chi kỳ vậy? - Ảnh 4.

Nhiều fan còn hài hước bảo nhau chắc là Rosé đang tút tát lại da bằng cách đắp mặt nạ để loại bỏ nốt mụn "hạ cánh" giữa mũi hôm vừa rồi. Thậm chí, có người còn "troll" nhẹ idol thức khuya thế thì đừng bảo sao mụn "ghé thăm" nha.

Thức đến 2 giờ sáng rồi hỏi fan nên dùng loại mask giấy nào, Rosé bị bắt bẻ: Ủa skincare chi kỳ vậy? - Ảnh 5.

Từ trường hợp của Rosé mới thấy mặt nạ luôn là "cứu cánh" dưỡng da cho các sao, đặc biệt với những idol thường thức khuya do tính chất công việc.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm