Tình bạn trong Extraordinary Attorney Woo: Không cần hỏi han nhiều, nhưng sẵn sàng giúp bạn thắng kiện 36 tỷ đồng

Q.N, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 13/07/2022

Không chỉ có mỗi cốt truyện tinh tế, Extraordinary Attorney Woo còn khiến rụng tim bởi tình bạn siêu đáng yêu của nữ chính.

* Chú ý có tiết lộ nội dung của phim, cân nhắc trước khi đọc.

Không chỉ gây sốt bởi cốt chuyện chữa lành và thông điệp mang tính nhân văn, Extraordinary Attorney Woo còn gây bão bởi tình bạn siêu đáng yêu của Woo Young Woo và Dong Geu Rami.

Khi một “đứa ngố” và một “đứa điên” làm bạn thì sẽ như thế nào?

Khi còn ở cùng với bố tại Ganghwa những năm học trung học, Woo Young Woo hay được bạn bè trêu chọc và có luôn biệt danh là “con ngố”. Sở dĩ biệt danh này được gán ghép cho cô nàng là bởi Woo bị mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Dù có chuyển từ Seoul về trường làng để học, cô nàng vẫn không tránh khỏi vấn nạn bạo lực học đường. Cô bạn luôn trải qua hàng loạt chiêu trò chơi khăm từ các bạn học đồng trang lứa. Cô hay ngồi tại văn phòng giáo viên hay chỗ của bác vệ, bởi theo Woo, đó luôn là chỗ trú ẩn an toàn nhất.

Tình bạn trong Extraordinary Attorney Woo: Không cần hỏi han nhiều, nhưng sẵn sàng giúp bạn thắng kiện 36 tỷ đồng - Ảnh 1.

Woo luôn bị bắt nạt tại trường học vì chứng phổ tự kỷ

Khác hẳn với một Woo Young Woo hiền lành, học giỏi thì Ra Mi lại là một học sinh cá biệt. Ngoài đi học muộn và không nghe lời thầy cô, cô bạn còn có niềm yêu thích hát hò tới nỗi trốn tiết học để đi …karaoke, được cả thầy giáo tới tận nơi “đón” về. Thế nhưng, câu chuyện còn chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn vào phòng phát thanh và hát cho cả trường nghe khiến giáo viên vô cùng bực mình. Cũng phải, nhìn tính cách của cô nàng như vậy, nên Ra Mi mới có biệt danh là “con điên”.

Tình bạn trong Extraordinary Attorney Woo: Không cần hỏi han nhiều, nhưng sẵn sàng giúp bạn thắng kiện 36 tỷ đồng - Ảnh 2.

Dù tính cách có trái dấu nhưng tâm hồn vẫn rất đồng điệu

Người ta thường nói, trái dấu thì sẽ hút nhau. Mà đúng là hút nhau thiệt, cả Ra Mi và Young Woo sẽ chẳng có phép nối nào nếu như không có một “mồi nhử”. Lợi dụng tính cách thật thà của Young Woo, bạn bè đã nhờ cô nàng hỏi giáo viên chỗ làm phẫu thuật thẩm mĩ, khiến giáo viên tức đến nỗi giáng cho Woo một cú bạt tai đau điếng. Không chần chờ, Ra Mi đã nổi điên và sừng cồ với cả lớp. Ra Mi cũng là người duy nhất đứng ra bảo vệ Young Woo lúc đó.

“Vì tôi sẽ an toàn khi ở cạnh cậu”- Woo Young Woo đã nói với Ra Mi khi cô chấp nhận đợi ngoài trời lạnh hơn 48 phút để chờ Ra Mi vào lớp cùng, vì cô biết rằng Ra Mi sẽ luôn bảo vệ cô. Đổi lại Woo sẽ làm bạn với cô bạn cá biệt họ Dong vì “Ra Mi không có bạn mà”.

Ủng hộ hết mình cho đối phương, giúp luôn bạn thắng kiện 2 tỷ won (36 tỷ đồng)

Tình bạn của luật sư Woo và Ra Mi đâu chỉ vỏn vẹn ở mỗi thời trung học. Nó còn được thể hiện qua từng hành động và lời nói. Như cái cách Ra Mi hùng hồn giảng giải cho Young Woo cách đối diện với công tố viên sao cho mạnh mẽ và quyết đoán, cách nhả chữ to rõ sao cho thuyết phục cho đến tham gia buổi biện hộ đầu tiên để ủng hộ cô bạn thân. Đâu chỉ có thế, Ra Mi còn là người đầu tiên nhìn thấu tâm can của anh chàng đồng nghiệp Junho dành cho luật sư Woo, thậm chí còn hướng dẫn anh chàng tận tình chỗ hẹn hò được mệnh danh là “thánh địa”.

Woo giúp bạn đòi lại 2 tỷ won tiền đền bù

Đâu chỉ Ra Mi đối xử tốt với Young Woo, chính luật sư Woo cũng là người bạn “giá trị” mà Ra Mi có. Tuy không quan tâm hay hỏi chuyện bạn quá nhiều, nhưng Woo lại giúp gia đình bạn thoát khỏi nợ nần, giành lại 2 tỷ won tiền đền bù đất đai từ những người bác ruột tham lam.

Tình bạn trong Extraordinary Attorney Woo: Không cần hỏi han nhiều, nhưng sẵn sàng giúp bạn thắng kiện 36 tỷ đồng - Ảnh 4.

Thú thật đi, bạn có ghen tị với tình bạn của Woo và Ra Mi không?

Có thể thấy, cách Young Woo và Ra Mi chia sẻ, trò chuyện và thấu hiểu nhau khiến người khác không khỏi ghen tị bởi tình bạn thuần khiết, siêu đáng yêu mà còn bởi sự tự nhiên, chân thành của cả hai. Còn bạn, bạn đã tìm kiếm được tâm hồn đồng điệu nào giống Woo và Ra Mi chưa? Nếu có rồi thì hãy nhanh nhanh chóng chóng tham gia trào lưu Khoe Bạn đang hot trên mạng xã hội gần đây thì nắm chắc giải nhất cho mà xem!

Ảnh: Tổng hợp

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!.

https://kenh14.vn/tinh-ban-trong-extraordinary-attorney-woo-khong-can-hoi-han-nhieu-nhung-san-sang-giup-ban-thang-kien-36-ty-dong-20220712193411405.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14