Tình bạn của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương được ví như 2 người... bạn gái

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 02/12/2019

Những câu chuyện thú vị của Ngô Kiến Huy đã được tiết lộ trong tập 6 "Tối Chủ nhật vui vẻ".

Từ màn trình diễn đầu tiên của tập 6 "Tối Chủ nhật vui vẻ", Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả há hốc mồm khi giả gái làm vũ công cùng với nhóm múa trong tiết mục "Hoàn Châu Cách Cách", MC của chương trình là Việt Hương trêu anh là "Hoàn Châu cách biệt".

Tối Chủ nhật vui vẻ: Ngô Kiến Huy múa "Hoàn Châu Cách Cách"

Tình bạn của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương được ví như 2 người... bạn gái - Ảnh 2.

Trở lại với hình hài nam nhi, Ngô Kiến Huy tiếp tục chia sẻ những câu chuyện vui nhộn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Khi được Việt Hương hỏi vì sao 10 năm qua không ra sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ cho biết vì tập trung làm MC, đóng phim, bên cạnh đó anh vẫn tìm những ca khúc phù hợp nhất với thị hiếu và vẫn thể hiện đúng tính cách âm nhạc của mình. Chàng Bắp chia sẻ với Việt Hương là đã có những lúc muốn nghỉ tham gia showbiz bởi những khó khăn trong hoạt động nghệ thuật.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Ngô Kiến Huy từng muốn bỏ showbiz

Sự xuất hiện bất ngờ của người bạn thân đầu tiên là Sam đã khiến Ngô Kiến Huy nhiều phen đỏ mặt khi bị "vạch trần" những trò chơi "con gái" gần đây như nấu ăn, làm bánh hay trang điểm cho bạn bè…

Tình bạn của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương được ví như 2 người... bạn gái - Ảnh 4.

Người bạn thân thứ 2 của nam ca sĩ "Truyền thái y" xuất hiện trong chương trình là Huỳnh Phương cũng không khác gì Sam khi liên tục "phanh phui" mối quan hệ riêng tư của hai người với nhau.

MC Việt Hương thắc mắc vì sao Ngô Kiến Huy là ca sĩ tại sao lại chơi thân với Huỳnh Phương là diễn viên. Cả hai phân trần ngay từ lúc đầu là đối thủ với nhau trong một gameshow nhưng qua quá trình tiếp xúc thấy có những điểm chung là "lành tính", hay làm từ thiện.. nên có mối quan hệ khắng khít đến bây giờ.

Ngoài ra, kỷ niệm đáng nhớ mà Huỳnh Phương chia sẻ là cả hai đã cùng nhau đi dạo trên chợ đêm Đà Lạt, mua nón thú đội, ăn kẹo chỉ, rủ nhau quay clip hát ca khúc "Học tiếng mèo kêu"… khiến Việt Hương cứ liên tưởng đến câu chuyện của hai người bạn gái.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Huỳnh Phương tiết lộ tình bạn với Ngô Kiến Huy

Tình bạn của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương được ví như 2 người... bạn gái - Ảnh 6.

Ngoài những câu chuyện vui nhộn từ hai người bạn thân Sam và Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ những khó khăn khi bước sang lĩnh vực MC. Trong thời gian đầu, nhiều khán giả chưa chấp nhận anh, có khi phản đối ở vai trò này và đó cũng là động lực để anh hết sức nỗ lực để trở thành người dẫn chương trình được yêu mến hiện nay.

Nhắc về ca khúc hít "Truyền thái y", chàng Bắp cho biết phiên bản ra mắt khán giả đã qua nhiều lần chỉnh sửa từ một bài hát buồn, tiết tấu chậm. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng cho biết để có hình ảnh đẹp trong MV này anh phải tập thể dục, chịu đấm vào bụng cho giảm cân.

Cũng trong tập này, Ngô Kiến Huy bật mí vì sao tên thật là Lê Thành Dương lại đổi nghệ danh như hiện tại là vì muốn nổi bật hơn thay vì khi nói lái "Thành Dương" là "thường danh".

Tình bạn của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương được ví như 2 người... bạn gái - Ảnh 7.

Tập 7 của "Tối Chủ nhật vui vẻ" sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 8/12/2019 trên VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm