Tình anh em như Mino và Jennie nhà YG: Em thắng cúp No.1, anh nhảy nhót ăn mừng còn vui hơn cả em!

Fanti, Theo Helino 15:31 18/12/2018

Nhìn hai anh em Mino và Jennie nhà này đi solo với nhau mới thấy tái hiện lại tình cảm YG Family là như thế nào.

Khi còn ở thời kỳ đỉnh cao, YG Entertainment vẫn hay được gọi một cái tên tình thương mến thương là YG Family. Nhưng rồi thời thế đổi thay, sau nhiều biến cố đại hoạ thì cái danh YG Family đã không còn thật sự là "gia đình" trong mắt các fan Kpop yêu quý nghệ sĩ nhà YG nữa rồi. Suy cho cùng, cốt lõi thì đó là một công ty, là một nơi làm việc và đặt mục đích kinh doanh kiếm lợi nhuận lên hàng đầu.

Thế nhưng dạo gần đây, rất nhiều khoảnh khắc "gia đình" nhà YG đã nổi lên như diều gặp gió khiến các fan của đại gia đình này cảm thấy ấm lòng vô cùng. Nhất là tình cảm giữa các tiền bối và hậu bối, các đối xử của họ với nhau.

Nếu bạn muốn tìm kiếm các "moment" của YG Family thì để giới thiệu cho bạn 2 anh em Mino (WINNER) và Jennie (Black Pink) nhé. Cùng quảng bá hoạt động solo cùng thời gian nên có anh có em cho bớt cô đơn.

Chưa kể Jennie lại có một ông anh ướp muối mặn như Mino, quả thật là may mắn vô cùng! Sân khấu quảng bá cuối cùng cô em đạt cúp No.1, ông anh về No.2, thế nhưng mà lúc quẩy encore thì nhiệt liệt cứ như Mino mới là người đoạt cúp vậy.

Em vui quá đưa mic cho anh hát chung nhưng em gái ơi đến lời rap anh viết anh còn không nhớ thì sao anh nhớ được lời bài hát của em. Anh "Yeah!" một cái cho vui này...

Jennie thắng cúp Inkigayo và ăn mừng cùng Mino (Winner).

May mà 2 anh em solo chung thời điểm, nên lên sân khấu cũng bớt cô đơn khi không có các thành viên bên cạnh...

Tình anh em như Mino và Jennie nhà YG: Em thắng cúp No.1, anh nhảy nhót ăn mừng còn vui hơn cả em! - Ảnh 2.

Cứ tưởng xong xuôi anh vào cánh gà rồi, ai ngờ đâu lúc sau thấy Jennie đang hát encore, Mino lại đi ra nhảy chung với dancer quậy tới bến!!

Mino nhảy "Solo" cùng Jennie trong sân khấu encore (Nguồn: Twitter).

Hai anh em thân thiết trong hậu trường. Suốt đợt quảng bá này ai cũng thấy Mino và Jennie thân thiết với nhau thế nào. Ai còn bảo YG Family đã hết "family"?

Tình anh em như Mino và Jennie nhà YG: Em thắng cúp No.1, anh nhảy nhót ăn mừng còn vui hơn cả em! - Ảnh 4.

Jennie chụp ảnh cùng Mino trong hậu trường, sẵn tiện quảng bá bài hát tiếp theo của WINNER có tên "Millions" luôn.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm