Tin vui: Sau Kim So Hyun, Kim Yoo Jung cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 23/01/2018

Hai nữ thần thế hệ mới được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đều sẽ có những dự án truyền hình đáng chờ đợi trong năm 2018 này.

Mới đầu năm 2018 nhưng có lẽ tin vui cứ dồn dập đến với các khán giả phim Hàn khi những cái tên được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ xứ kimchi đều lần lượt xác nhận trở lại, đặc biệt là với các fan của hai nữ thần thế hệ mới Kim So HyunKim Yoo Jung. Nếu như Radio Romance của Kim So Hyun sắp sửa lên sóng vào ngày 29/1 tới đây, thì Kim Yoo Jung - sau hơn một năm vắng bóng kể từ Mây Họa Ánh Trăng - cũng sẽ tái xuất thông qua một dự án của đài jTBC mang tên Clean with Passion for Now.

Tin vui: Sau Kim So Hyun, Kim Yoo Jung cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay! - Ảnh 1.

Tin vui: Sau Kim So Hyun, Kim Yoo Jung cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay! - Ảnh 2.

Clean with Passion for Now là bộ phim được xây dựng dựa trên webtoon cùng tên của Aaengo, phát hành từ tháng 8/2015. Phim kể về Jang Sun Gyeol, một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái vui vẻ, không ngại bị dính bẩn. Với sự giúp đỡ của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol học cách đối mặt với nỗi sợ của mình và dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol.

Tin vui: Sau Kim So Hyun, Kim Yoo Jung cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay! - Ảnh 3.

Tin vui: Sau Kim So Hyun, Kim Yoo Jung cũng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay! - Ảnh 4.

Bên cạnh Kim Yoo Jung đã xác nhận, nam diễn viên Song Jae Rim hiện cũng đang cân nhắc một vai trong Clean with Passion for Now. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng đài jTBC vào tháng Tư, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm