Tin vui cho game thủ: Free Fire Max không kén điện thoại, máy "cùi bắp" vẫn có thể chơi mượt mà!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 11/08/2020

Giờ thì các game thủ Free Fire yên tâm được rồi nhé, chỉ cần đợi ngày Free Fire Max ra mắt là chiến game thôi!

Phiên bản Free Fire "xịn sò" nhất từ trước đến nay - Free Fire Max đang rục rịch chuẩn bị ra mắt bản thử nghiệm tại server Việt Nam. Game thủ Việt đang vô cùng háo hức với điều này, họ sắp sửa được chơi ở mức đồ họa lung linh, bóng bẩy chưa từng có mà Free Fire Max đem lại. Thế nhưng, vẫn còn đó một điều khiến không ít game thủ lo lắng: "Liệu máy 'cùi bắp' có chơi được Free Fire Max hay không?

Tin vui cho game thủ: Free Fire Max không kén điện thoại, máy cùi bắp vẫn có thể chơi mượt mà! - Ảnh 1.

Đồ họa của Free Fire Max rất ấn tượng và game thủ Việt Nam sắp được trải nghiệm phiên bản nâng cấp này rồi. Ảnh: Garena.

Câu trả lời là được, máy cấu hình yếu vẫn có thể chơi Free Fire Max bình thường. Bởi lẽ, đã có rất nhiều trải nghiệm từ các YouTuber, streamer... về Free Fire cả trong nước lẫn quốc tế thử nghiệm về việc này rồi. Theo đó, nhiều điện thoại Android tầm trung phổ biến có giá từ 4-5 triệu, thậm chí là 2-3 triệu vẫn chơi mượt Free Fire Max.

Những cái tên điển hình có thể kể đến như Vsmart Joy 3, Vsmart Star 4, Realme C3, Samsung Galaxy A21s, OPPO A12, Xiaomi Redmi 9, Realme 5i hay Huawei P30 Lite.

Còn riêng smartphone thuộc hệ điều hành iOS thì vẫn chưa được được thử nghiệm.

Tin vui cho game thủ: Free Fire Max không kén điện thoại, máy cùi bắp vẫn có thể chơi mượt mà! - Ảnh 2.

Free Fire Max sắc nét đến từng gốc cây ngọn cỏ nhé! Ảnh: Ảnh: Garena.

Chưa hết, trong phần cài đặt của Free Fire Max cũng đã hé lộ rằng có đến 3 mức đồ họa mà người chơi có thể tùy chỉnh gồm Thấp, Thường và Cao. Có lẽ đây chính là điểm mấu chốt cho việc những smartphone có cấu hình thấp vẫn chơi game ngon lành.

Dĩ nhiên, nếu muốn trải nghiệm đồ họa đỉnh cao, hệt như trong những video quảng cáo thì game thủ phải cài đặt ở mức đồ họa cao nhất.

Nhưng việc máy yếu vẫn có thể chơi tốt Free Fire Max cũng là quá đủ để khiến nhiều game thủ khoái chí.

Tin vui cho game thủ: Free Fire Max không kén điện thoại, máy cùi bắp vẫn có thể chơi mượt mà! - Ảnh 4.

3 mức đồ họa của Free Fire Max được hé lộ thông qua bản thử nghiệm của server Singapore. Ảnh: Garena.

Được biết, Free Fire Max yêu cầu cấu hình không khác gì OB23 là mấy nên nếu điện thoại mà game thủ đang dùng vẫn chơi được phiên bản OB23 mượt mà thì gần như chắc chắn cũng chơi tốt Free Fire Max.

Hiện tại, Garena đang mở đăng ký thử trải nghiệm Free Fire Max 3.0. Các game thủ có thể đăng ký trải nghiệm trước tính năng và đồ họa chất lượng cao vượt bậc so với Free Fire gốc.

Tin vui cho game thủ: Free Fire Max không kén điện thoại, máy cùi bắp vẫn có thể chơi mượt mà! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm