Tin vui cho fan: Biên kịch "Goblin" sắp tung phim mới!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 23/01/2017

Ngoài ra, "Twilight" cũng được biên kịch tiết lộ chính là nguồn cảm hứng cho câu chuyện tình của "Goblin".

Các fan của Goblin (Yêu Tinh) sẽ không phải buồn lâu, bởi sắp tới đây, biên kịch Kim Eun Sook sẽ cho ra mắt ngay một bộ phim mới, hứa hẹn sẽ gây bão chẳng kém gì những siêu phẩm trước đó của bà. Dự kiến, nữ biên kịch tài năng xứ Hàn sẽ khởi động dự án này vào nửa đầu 2017, và giống như Goblin, đây cũng sẽ là một tác phẩm cổ trang lấy bối cảnh thời kì Goryeo của Hàn Quốc.

Sau thành công của Goblin, biên kịch Kim Eun Sook sẽ dành 3 tháng để nghỉ ngơi trước khi quay lại với công việc và thực hiện dự án mới. Bà cho biết, những bộ phim sageuk (cổ trang) luôn thu hút bà. Đó là lí do vì sao sau khi hoàn thành Goblin, một bộ phim có nhân vật chính Kim Shin (Gong Yoo) là một yêu tinh xuất hiện từ thời Goryeo, Kim Eun Sook lại muốn tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm khác về cùng thời kì này.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 1.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 2.

Những chia sẻ của biên kịch Kim Eun Sook về quá trình tạo ra Goblin cũng đã được tiết lộ. Theo đó, loạt phim điện ảnh Twilight chính là nguồn cảm hứng khiến bà muốn thực hiện một bộ phim về mối tình của con người và thần linh. Kim Eun Sook muốn kể một câu chuyện tương đương với chuyện tình giữa ma cà rồng và người thường trong Twilight, và bà đã lựa chọn yêu tinh (dokkaebi) làm nhân vật trung tâm cho câu chuyện của mình.

Để thực hiện Goblin, biên kịch Kim đã thu thập rất nhiều thông tin về dokkaebi trong văn hóa Hàn Quốc và biết được dokkaebi là một nhân vật yêu mến phụ nữ, cũng như rất gần gũi với cuộc sống của con người. Trong suốt thời gian 6 năm đi tìm kiếm các tài liệu về dokkaebi, bà đã tạo ra hàng loạt hit đình đám như Secret Garden, The Heirs và Hậu Duệ Mặt Trời. Sau 6 năm, bà nghĩ rằng đây đã là thời điểm thích hợp để tung ra một bộ phim viễn tưởng mang tên Goblin. Kim Eun Sook quả là một biên kịch chăm chỉ và quá tài năng phải không nào?

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 3.

"Twilight" chính là nguồn cảm hứng tạo nên "Goblin"

Tập cuối của Goblin vừa tạo nên kỉ lục mới cho đài cáp tvN với rating trung bình lên tới 20.5%. Nhà sản xuất cho biết, mỗi 15 giây quảng cáo xuất hiện trong thời gian phát sóng tập 16 sẽ mang về cho đoàn làm phim 13.8 triệu won (khoảng 269 triệu VND), con số lớn nhất từ trước tới nay. Tổng lợi nhuận thu được từ quảng cáo của phim đã lên tới 7 tỉ won (khoảng 136 tỉ VND), trong khi doanh thu từ các video theo yêu cầu đã vượt 40% so với Hậu Duệ Mặt Trời. Các ca khúc nhạc phim của Goblin cũng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, cho thấy mức độ ảnh hưởng cực kì mạnh mẽ của bộ phim này tại quê nhà.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 4.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 5.

Tin vui cho fan: Biên kịch Goblin sắp tung phim mới! - Ảnh 6.

Đại diện nhà sản xuất cho biết: "Thành công của Goblin không chỉ có ý nghĩa với các khán giả, mà còn với các thành viên của đoàn làm phim, bởi đây là một tác phẩm mang tới niềm vui và thỏa mãn niềm mong đợi của nhiều người". Hiện tại, tất cả đều đang hướng tới dự án mới của biên kịch Kim Eun Sook trong nửa đầu năm 2017. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để thưởng thức siêu phẩm tiếp theo của nữ biên kịch vàng này chưa?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm