Tin nhắn cuối cùng đầy ám ảnh của bé gái 14 tuổi tự tử vì bị xâm hại nhiều lần

H.N, Theo Trí thức trẻ 18:10 23/06/2017

Cô bé bị xâm hại tình dục khi chỉ mới 12 tuổi. Đó là vụ tấn công đã hủy hoại cơ thể, tâm trí và linh hồn của bé.

Nạn nhân là Megan Hoyle, cô bé 14 tuổi đến từ nước Anh. Khi chỉ mới 12 tuổi cô bé đã trở thành nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục.

Quá mệt mỏi khi phải đấu tranh để tiếp tục sống, cô gái 14 tuổi đã quyết định uống thuốc quá liều của mẹ để tự tử. Trước khi chết, cô gái có gửi một tin nhắn cuối cùng cho người bạn trai của mình.

Trong nội dung tin nhắn đau lòng gửi cho người bạn trai, Christopher Cozens, Megan có ghi: "Em xin lỗi, em không đủ mạnh mẽ để tiếp tục sống. Em hứa sẽ sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn trong một cuộc sống khác. Em đã từng rất xinh đẹp và hạnh phúc nhưng cô gái đó đã chết ở tuổi 12, khi ông ta hủy hoại cơ thể, tâm trí và linh hồn em. 

Yêu anh hơn chính cuộc sống này. Em đã cảm thấy rất may mắn khi có anh bên cạnh. Và lúc này, em phải nói lời xin lỗi vì đã để lại anh một mình, hãy sống hạnh phúc anh nhé!".

Tin nhắn cuối cùng đầy ám ảnh của bé gái 14 tuổi tự tử vì bị xâm hại nhiều lần - Ảnh 1.

Cô bé đã không vượt qua được cú sốc và lựa chọn cách tự tử để giải thoát cho mình.

Mẹ của bé, bà Wendy Charnley có tâm sự rằng con gái cô là một cô bé xinh đẹp, đầy sức sống và rất hoạt bát. Nhưng bé đã trở nên trầm cảm, u sầu hơn từ sau vụ bị cưỡng bức đó.

Megan Hoyl đã vô cùng tức giận và mệt mỏi khi phải tiếp tục đấu tranh với trường lớp, với cuộc sống này. Có lẽ vì vậy, bé đã quyết định tự sát để sống một cuộc sống khác tốt hơn.

Ngay sau khi phát hiện ra Megan với những viên thuốc trên sàn nhà, gia đình bé đã đưa Megan đến bệnh viện Royal Blackburn và tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng Sheffield, nhưng bé đã không vượt qua được và qua đời ngay tại bệnh viện. Các cơ quan nội tạng của bé đã được hiến tặng, và giúp cứu sống 4 người khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm