Tin mới về vụ 4 người lạ mặt phát bóng bay, 31 học sinh chóng mặt, buồn nôn

PV, Theo VOV 12:05 23/03/2023

Sáng 23/3, Trung tâm Y tế huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết, sức khỏe của nhóm học sinh trường tiểu học Lý Tự Trọng đã ổn định sau những dấu hiệu bị ngộ độc tập thể. Tuy nhiên, đơn vị tiếp tục theo dõi sức khỏe các em cho đủ 24h theo quy định.

Chiều 22/3, Trung tâm Y tế huyện Krông Ana tiếp nhận 14 học sinh nghi bị ngộ độc với các biểu hiện như: Có em sốt cao (kèm co giật nhẹ); Đau bụng, nôn mửa; Có em tâm thần không ổn định, biểu hiện sợ sệt, lo âu, hốt hoảng... Trung tâm đã khẩn cấp điều trị cho từng em bằng các biện pháp bù dịch, kháng viêm, giảm đau, an thần…

Tin mới về vụ 4 người lạ mặt phát bóng bay, 31 học sinh chóng mặt, buồn nôn - Ảnh 1.

31 học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng ngộ độc sau khi nhận bóng bay từ người lạ (Ảnh: Phòng GD-ĐT huyện Krông Ana)

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Ana, lúc tiếp nhận, đơn vị được biết trước đó nhóm học sinh này có sử dụng một loại bóng bay, nhưng trung tâm chưa có kết luận về nguyên nhân.

Còn theo thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Ana, các học sinh bị ngộ độc thuộc Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (thị trấn Buôn Trấp).

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 22/3, tại cổng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng xuất hiện 4 người lạ mặt đứng phát bóng bay cho học sinh. Khi bị bảo vệ nhà trường phát hiện, nhóm người này nhanh chóng rời đi. Khoảng 30 phút sau, có khoảng 31 học sinh tại trường bất ngờ có biểu hiện chóng mặt, đau đầu, đau bụng, buồn nôn. Cùng với tiếp tục theo dõi, chữa trị cho các học sinh ngộ độc, cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh nhóm 4 đối tượng đã phát bóng bay cho các em.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày