Tin lời người bán hàng "ngon lắm, mua đi chị giảm giá cho", các thanh niên khóc thét khi nhận được hàng

Ngọc Vũ, Theo Helino 22:27 22/05/2018

Mua bán online mà nhận hàng sai so với quảng cáo đã đành, đằng này trực tiếp mua rồi mà vẫn phải "bàng hoàng" khi bóc mở "sản phẩm" ra.

Những chuyện mua hàng online sau đó nhận hàng không đúng với quảng cáo đã chẳng còn xa lạ với chúng ta nữa. Thế nhưng mới đây, trường hợp hi hữu dù đã tự tay chọn mua trực tiếp rồi mà khi về nhà xem lại, sản phẩm chẳng được như lời người bán giới thiệu khiến cô gái hết sức hoang mang đành lên mạng than thở.

Chuyện chẳng là bạn gái này đi chợ mua bưởi, được chị bán hàng giới thiệu "bưởi ngon lắm em ạ, cùi mỏng, múi với tép dày cộp, ăn rôn rốt không he tý nào, chọn đi chị giảm giá cho" nên cô bạn hăng hái mua ngay một quả trông có vẻ rất tươi và ngon.

Thế nhưng khi về đến nhà, với linh cảm chẳng lành, cô gái đã bổ đôi quả bưởi ra kiểm tra. Ai ngờ, kết quả nhận được lại trái ngược hoàn toàn với những gì chị bán hàng quảng cáo. Cùi dày trắng gần quả, múi bưởi còn chưa kịp thành hình và chắc chắn tép bưởi ăn vào cực chua.

Tin lời người bán hàng ngon lắm, mua đi chị giảm giá cho, các thanh niên khóc thét khi nhận được hàng  - Ảnh 1.

Không biết làm thế nào, cô gái đành lên mạng kể khổ. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bài đăng của cô nàng đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Cư dân mạng cho rằng cô gái không biết cách chọn bưởi, nhìn quả bưởi còn rất non và xanh nên chuyện nhiều cùi, ít múi là không sai. Bên cạnh đó cũng có người cho biết đây là loại bưởi chuyên dùng để nấu chè bưởi nên mới nhiều cùi như thế.

"Lấy cùi đem nấu chè bưởi đi bạn, đảm bảo cực ngon", "Bưởi này chỉ dùng để nấu chè thôi, không có kinh nghiệm mua nên bị hớ rồi", "Bán hàng không có tâm, quảng cáo hay thế mà nhận về quả bưởi chỉ muốn vứt đi"... là bình luận của cư dân mạng.

Một số khác thì đặt ra nghi vấn, tại sao cô gái này lại bổ bưởi như bổ cam như thế, phải chăng đã biết trước quả bưởi này toàn cùi và chỉ đăng ảnh lên mạng để câu like.

Tuy nhiên, dù là ý kiến như thế nào thì những pha mua hàng chỉ vì tin lời người bán như này vẫn xuất hiện hàng ngày. Dẫu biết là ai cũng muốn bán được hàng, nhưng hãy quảng cáo có tâm một chút để lần này khách hàng mua về ăn ngon, lần sau còn dám quay lại chứ cứ giới thiệu 1 đằng, kết quả nhận được lại 1 nẻo thì buồn cho cả người bán và người mua lắm!

"Mua đi em ơi, sầu riêng hạt lép ngon lắm, mua đi đảm bảo ăn ngon ngày mai quay lại cho mà xem!"

Tin lời người bán hàng ngon lắm, mua đi chị giảm giá cho, các thanh niên khóc thét khi nhận được hàng  - Ảnh 2.

"Bưởi này nhiều nước, ăn ngọt lắm không chua tý nào đâu, nào mua đi chị giảm giá hết cỡ cho nhé!"

Tin lời người bán hàng ngon lắm, mua đi chị giảm giá cho, các thanh niên khóc thét khi nhận được hàng  - Ảnh 4.

"Dưa hấu nhà anh là ngon nhất chợ rồi đấy, lấy tận vườn luôn, ngọt mà ít hạt lắm, nào lấy mấy quả nào, ăn xong mai lại đến mua nữa đấy!"

Tin lời người bán hàng ngon lắm, mua đi chị giảm giá cho, các thanh niên khóc thét khi nhận được hàng  - Ảnh 6.

Hay như chiếc bánh sandwich nổi nhất mạng xã hội ngày hôm nay cũng lừa tình chẳng kém. Khổ thân người mua hàng lắm đấy!

Tin lời người bán hàng ngon lắm, mua đi chị giảm giá cho, các thanh niên khóc thét khi nhận được hàng  - Ảnh 8.
Tin lời người bán hàng ngon lắm, mua đi chị giảm giá cho, các thanh niên khóc thét khi nhận được hàng  - Ảnh 9.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm