Tin giật mình: "Tân binh khủng long" X1 chính thức tan rã chỉ sau vài ngày CJ công bố thông tin tiếp tục duy trì hoạt động

MX, Theo Helino 17:50 06/01/2020

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng X1 cũng đã phải đường ai nấy đi.

Ngày 6/1, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc X1 chính thức tan rã. Ngay sau đó, tất cả các công ty chủ quản đã phát thông báo chính thức, tuyên bố X1 giải thể. Đây là kết quả sau chuỗi lùm xùm gian lận phiếu bầu của series Produce 101 những tháng vừa qua. Được biết, ngày hôm nay, công ty quản lý của các thành viên đã gặp gỡ CJ ENM để bàn bạc và đưa ra quyết định giải thể. Thông báo được đưa ra đồng loạt bởi Play M Entertainment, Yuehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship Entertainment và Brand New Music.

Tin giật mình: Tân binh khủng long X1 chính thức tan rã chỉ sau vài ngày CJ công bố thông tin tiếp tục duy trì hoạt động - Ảnh 1.

X1 chính thức tan rã.

Thông tin đặc biệt gây sốc khi chỉ vài ngày trước, CEO của CJ EMM thông báo IZ *ONE và X1 sẽ được tiếp tục hoạt động của họ và CJ EM sẽ hỗ trợ đầy đủ các hoạt động trong tương lai của họ.

X1 là một đội hình vô cùng tiềm năng để phát triển hơn nữa trong tương lai. Ngay sau khi debut, album "Emergency: Quantum Leap" đã bán ra được 639.117 bản, trở thành tân binh bán đĩa khủng nhất Kpop 2019. X1 cũng là nhóm nhạc có thời gian đạt cúp trên một show âm nhạc nhanh nhất - 5 ngày. Với tài năng và visual hội tụ đầy đủ, X1 tan rã, đối với fan việc tiếc nuối là điều đương nhiên. Nhưng việc giải thể nhóm được xem là một lựa chọn đúng đắn ở thời điểm hiện tại khi danh tiếng của nhóm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau lùm xùm gian lận.

Tin giật mình: Tân binh khủng long X1 chính thức tan rã chỉ sau vài ngày CJ công bố thông tin tiếp tục duy trì hoạt động - Ảnh 2.

X1 giải thể được xem là phương án đúng đắn nhất ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm