Giữa tâm bão gian lận phiếu bầu cùng nguy cơ tan rã, các thành viên X1 bất ngờ xuất hiện "quẩy" nhiệt tình tại concert solo của Jaehwan (Wanna One)

An Nhi, Theo Helino 16:40 16/12/2019

Sự xuất hiện của các thành viên X1 tại concert của Jaehwan - cựu main vocal Wanna One khiến các fan vô cùng thích thú.

Vừa qua, thông tin được xem là chấn động về việc chương trình "Produce 101" có những gian lận về kết quả phiếu bầu đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng fan Kpop. Trước ồn ào này, các thành viên của boygroup X1 hiện tại đang phải đóng băng mọi hoạt động để chờ kết quả điều tra. Thậm chí, lùm xùm này còn khiến cho có nhiều thông tin cho rằng X1 sẽ tan rã vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, mới đây, các fan của X1 lại vô cùng bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi một số thành viên của nhóm đã đến concert solo của Jaehwan - cựu main vocal Wanna One.

Giữa tâm bão gian lận phiếu bầu cùng nguy cơ tan rã, các thành viên X1 bất ngờ xuất hiện quẩy nhiệt tình tại concert solo của Jaehwan (Wanna One) - Ảnh 1.

4 thành viên của X1 đến xem concert của tiền bối Jaehwan.

Cụ thể, có thể thấy các thành viên như Wooseok, Hyeongjun, Dongpyo và Junho đã ngồi trên khán đài theo dõi chăm chú concert của tiền bối. Qua đoạn clip được các fan ghi lại, có thể thấy cả 4 chàng trai còn cầm lightstick "quẩy" nhiệt tình chẳng khác nào "fan cứng". Khoảnh khắc này được các fan truyền tay nhau một cách nhanh chóng và đa số đều tỏ ra khá phấn khích khi xuất hiện một số thành viên của nhóm vui vẻ xem concert cùng nhau.

Clip fancam X1 tới tham dự concert của Jaehwan.

Giữa tâm bão gian lận phiếu bầu cùng nguy cơ tan rã, các thành viên X1 bất ngờ xuất hiện quẩy nhiệt tình tại concert solo của Jaehwan (Wanna One) - Ảnh 3.

Jaehwan - cựu main vocal Wanna One.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm