Tin đồn BLACKPINK về Việt Nam tham dự AAA 2019: Jisoo như dập tắt hi vọng của người hâm mộ chỉ với câu nói này?

TUDU, Theo Helino 16:00 13/10/2019

Loạt tin đồn BLACKPINK sẽ tham dự AAA 2019 tại Việt Nam dường như đã gián tiếp có câu trả lời từ chính thành viên nhóm.

Chỉ còn vài tuần nữa là lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra. Sau sự bổ sung bất ngờ cái tên đình đám là anh chàng Kang Daniel vào dàn line up, người hâm mộ Kpop đang "nung nấu" hi vọng vẫn còn những nghệ sĩ khủng khác chưa được công bố. Và nhóm nhạc được đưa vào "diện tình nghi" đó chính là BLACKPINK vì lịch trình vào khoảng thời gian diễn ra AAA 2019 của các cô nàng vẫn đang trống.

Cách đây ít ngày, Kang Daniel bất ngờ được bổ sung vào dàn line up tham dự AAA 2019.

Tin đồn BLACKPINK về Việt Nam tham dự AAA 2019: Jisoo như dập tắt hi vọng của người hâm mộ chỉ với câu nói này? - Ảnh 2.

Nhiều người đang hi vọng AAA 2019 sẽ mời thành công BLACKPINK vì lịch trình tháng 11 của nhóm hiện đang trống.

Thế nhưng trong buổi fansign của BLACKPINK vào ngày 12/10 vừa qua, thành viên Jisoo như dập tắt hi vọng của người hâm mộ chỉ với một câu nói. Cụ thể, một fan người Việt đã đến tham gia buổi kí tặng của girlgroup nhà YG và Jisoo đã nói rằng: "Hi vọng sắp tới sẽ có lịch trình tại Việt Nam để được gặp các Blink ở đây". Như vậy có nghĩa là đến thời điểm hiện tại, BLACKPINK vẫn chưa hề có lịch trình nào tại Việt Nam, chính vì vậy mà tin đồn nhóm sẽ đến Việt Nam để tham dự AAA 2019 diễn ra vào tháng 11 tới dường như là chuyện bất khả thi.

Tin đồn BLACKPINK về Việt Nam tham dự AAA 2019: Jisoo như dập tắt hi vọng của người hâm mộ chỉ với câu nói này? - Ảnh 3.

Câu nói của Jisoo tại buổi fansign như dập tắt hi vọng của người hâm mộ.

Không rõ là Jisoo đang có ý giấu để ban tổ chức tạo sự bất ngờ, bổ sung line up vào phút chót hay cô nàng chỉ đang nói sự thật. Thế nhưng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sự kiện sẽ diễn ra nên với thời gian gấp rút như vậy, đa số người hâm mộ đều từ bỏ hi vọng về sự xuất hiện của BLACKPINK tại lễ trao giải AAA 2019.

Tin đồn BLACKPINK về Việt Nam tham dự AAA 2019: Jisoo như dập tắt hi vọng của người hâm mộ chỉ với câu nói này? - Ảnh 4.

Khả năng cao BLACKPINK sẽ không tham dự AAA 2019 như nhiều người vẫn đồn đoán.

Đến thời điểm hiện tại, danh sách các ca sĩ/nhóm nhạc sẽ về Việt Nam tham dự AAA 2019 bao gồm: Kang Daniel, Super Junior, GOT7, NU'EST, Zico, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, DONGKIZ, TWICE, Red Velvet, Chungha ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND. Liệu dàn line up này có được bổ sung thêm những cái tên đình đám nào khác? Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm