Tin đồn ầm ĩ Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt, khiến nhà đài vô cùng bất mãn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 15/12/2020

Ngỡ tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương sẽ cùng xuất hiện với nhau chung một sự kiện nhưng hoá ra cô nàng lại từ chối thẳng thừng.

Weibo xứ Trung đang truyền tay nhau tin đồn cực kỳ nóng hổi liên quan đến hai diễn viên hot của làng giải trí xứ Trung là Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương. Cả hai giờ đây đang hợp tác với nhau đóng chung một bộ phim mang tên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi màn ảnh không hề tốt như những gì nhiều người vẫn nghĩ.

Theo tin đồn, đài Youku rất mong muốn cả Nhiệt Ba và Dương Dương sẽ cùng tham dự thảm đỏ sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng được tổ chức sắp tới, nhân dịp này sẽ tuyên truyền cho bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Vậy nhưng, Nhiệt Ba thẳng thắn từ chối đề nghị này, đồng thời tỏ rõ thái độ không muốn xuất hiện bên nhau quá nhiều. Chính vì điều này, cả hai nghệ sĩ sẽ không cùng nhau tham dự thảm đỏ Tinh Quang Đại Thưởng.

Tin đồn ầm ĩ Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt, khiến nhà đài vô cùng bất mãn - Ảnh 2.
Tin đồn ầm ĩ Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt, khiến nhà đài vô cùng bất mãn - Ảnh 3.

Tin đồn râm ran trong giới về cặp đôi Nhiệt Ba - Dương Dương

Chính vì hành động này mà nhà đài bất mãn với Nhiệt Ba, cho rằng cô không coi trọng tới vấn đề tuyên truyền phim, lúc mới khởi quay năm lần bảy lượt trì hoãn, giờ đây lại không chịu phối hợp với nhà đài để làm công tác PR. Tuy nhiên, phía Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra rất cứng rắn, không muốn cho netizen manh mối để "trói buộc" cô với Dương Dương thành một cặp đôi ngoài đời thật.

Trên MXH, netizen bàn tán xôn xao về tin đồn này: "Cũng phải thôi, họ đều là những ngôi sao thu hút sự quan tâm và chú ý, nếu như không muốn hai fandom cãi nhau thì nên hạn chế tiếp xúc", "Nhiệt Ba có vẻ gay gắt quá nhỉ", "Kể ra nếu thế thì sẽ rất khó nhìn mặt nhau đấy",...

Tin đồn ầm ĩ Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt, khiến nhà đài vô cùng bất mãn - Ảnh 4.

Hiện tại, cả Nhiệt Ba và Dương Dương đều không đưa ra phản hồi, chính vì vậy, netizen vẫn chưa biết tin đồn trên là đúng hay sai.

Nguồn: Weibo

Tin đồn ầm ĩ Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối Dương Dương ra mặt, khiến nhà đài vô cùng bất mãn - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm