2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc "đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba" khiến nhiều người thất vọng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 02/12/2020

Cáp Ni Khắc Tư - mỹ nhân sinh năm 1996 được đặt nickname "Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba" - khiến netizen bất ngờ vì visual không còn như trước.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 2/11, 2 diễn viên chính của bộ phim Xích Hồ Thư SinhTrần Lập Nông cùng Cáp Ni Khắc Tư đã tới toà soạn Sina để giao lưu cùng các phóng viên. Đã lâu không xuất hiện trước công chúng, mỹ nhân từng được mệnh danh "Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba" gây xôn xao với những tấm hình được chụp vội. Sau 2 năm gây bão với hình ảnh tháo mạng che mặt lộ visual như tiên hạ phàm, giờ đây, Cáp Ni Khắc Tư lại khiến nhiều người thất vọng.

2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc Cáp Ni Khắc Tư tại sự kiện giao lưu sáng ngày 2/12. Nữ diễn viên bị soi làn da nhăn nheo, kém đàn hồi

2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 3.

Không khó để nhận ra nữ diễn viên sinh năm 1996 lộ dấu hiệu lão hoá rõ rệt. Không còn giữ nét đẹp tươi trẻ như trước, giờ đây Cáp Ni Khắc Tư trông "dừ" hơn so với tuổi thực 24

2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 4.
2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 5.

Trong những khung hình khác, nhan sắc "Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba" trông rạng rỡ, có thần thái hơn một chút

2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 6.

Vậy nhưng, trong một tấm hình cận cảnh gương mặt do phóng viên chụp bằng điện thoại, Cáp Ni Khắc Tư lộ rõ nếp nhăn quanh miệng

Trước đó, xuất hiện trong một show truyền hình tuyển chọn tài năng vào năm 2018, Cáp Ni Khắc Tư vụt sáng chỉ sau một đêm nhờ màn cởi mạng che mặt khoe nhan sắc kinh diễm. Nét đẹp của cô nàng ngay lập tức được so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na TrátĐồng Lệ Á - dàn mỹ nhân Tân Cương nức tiếng của Cbiz. Vậy nhưng, dường như sau 2 năm, cô nàng xuống sắc rõ rệt.

Khung hình "làm mưa làm gió" khắp MXH và báo chí xứ Trung của Khắc Tư năm 2018

Nguồn: Weibo, Sina

2 năm sau giây phút đổi đời nhờ màn tháo mặt nạ, nhan sắc đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người thất vọng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm