Tin đồn ầm ĩ nhất sáng nay: Ca sĩ 20 triệu fan đã bí mật có con riêng, Thái Từ Khôn - Tiêu Chiến bị réo tên dữ dội

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 11:50 11/03/2021

Fan của loạt nam nghệ sĩ đình đám như Thái Từ Khôn, Phạm Thừa Thừa,... đang đứng ngồi không yên với tin đồn từ trên trời rơi xuống này.

Sáng ngày 11/3, hàng loạt blogger đình đám xứ Trung chia sẻ tin đồn cực hot khiến netizen đứng ngồi không yên. Nguồn tin cho hay, một sao nam đình đám đã bí mật có con trai. Những dữ kiện được blogger đưa ra như sau: Weibo có 20 triệu fan, là nam ca sĩ "lưu lượng" (từ dùng chỉ những ngôi sao trẻ tuổi cực hot, fandom lớn mạnh), tham gia show truyền hình tuyển chọn tài năng.

Tin đồn ầm ĩ nhất sáng nay: Ca sĩ 20 triệu fan đã bí mật có con riêng, Thái Từ Khôn - Tiêu Chiến bị réo tên dữ dội - Ảnh 2.

Tấm hình hot nhất MXH thời điểm hiện tại, khiến hàng loạt fandom "dậy sóng"

Trên MXH, netizen xôn xao bàn tán: "Thái Từ Khôn?", "Ca sĩ lưu lượng, lại còn show tuyển chọn tài năng, tôi chỉ nghĩ được Thái Từ Khôn", "Phạm Thừa Thừa à, cũng tham gia show sống còn mà", "Chắc loại được Hoa Thần Vũ ra rồi nhỉ haha", "Tiêu Chiến, Justin Hầu Minh Hạo, Chu Chính Đình, Jackson Vương Gia Nhĩ,... đó là những cái tên tôi có thể liệt kê",...

Tin đồn ầm ĩ nhất sáng nay: Ca sĩ 20 triệu fan đã bí mật có con riêng, Thái Từ Khôn - Tiêu Chiến bị réo tên dữ dội - Ảnh 3.
Tin đồn ầm ĩ nhất sáng nay: Ca sĩ 20 triệu fan đã bí mật có con riêng, Thái Từ Khôn - Tiêu Chiến bị réo tên dữ dội - Ảnh 4.

Những cái tên bị netizen lôi vào tầm ngắm

Tuy nhiên, nhiều fan lại đứng ra phản pháo rằng, Thái Từ Khôn không thể là người trong danh sách này bởi nam ca sĩ hiện đang có lượng fan lên đến 39 triệu, bỏ xa con số 20 triệu follower mà blogger nhắc tới.

Tin đồn ầm ĩ nhất sáng nay: Ca sĩ 20 triệu fan đã bí mật có con riêng, Thái Từ Khôn - Tiêu Chiến bị réo tên dữ dội - Ảnh 5.

Hiện tại, Cnet đang vô cùng tò mò về danh tính của nhân vật chính. Còn nhớ, cách đây 2 tháng, blogger từng đưa ra thông tin một sao nam sở hữu 30 triệu fan hiện đã có con 1 tuổi. Cnet từng réo tên Hoa Thần Vũ và gây ra tranh cãi lớn trên MXH, không thể ngờ được rằng, chỉ 1 ngày sau, giọng ca đình đám quyết định lên tiếng thừa nhận mình đã có một cậu con trai với bạn gái cũ Trương Bích Thần, tuy nhiên cặp đôi đã chia tay, giờ đây chỉ là bạn. Chính vì điều này, netizen "nín thở" không biết liệu sẽ có ai đứng ra tuyên bố tin sốc về đời tư hay không?

Tin đồn ầm ĩ nhất sáng nay: Ca sĩ 20 triệu fan đã bí mật có con riêng, Thái Từ Khôn - Tiêu Chiến bị réo tên dữ dội - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày