TIN BUỒN: Bé trai trong cặp song sinh của Ronaldo qua đời

TRẦN GIANG, Theo Trí Thức Trẻ 04:54 19/04/2022

Gia đình của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đón tin buồn khi bé trai trong cặp song sinh của họ đã qua đời.

Hồi cuối tháng 10 năm ngoái, Ronaldo thông báo trên mạng xã hội về việc bạn gái của anh, Georgina đang mang song thai. Nhưng vào rạng sáng ngày 19/4/2022 theo giờ Việt Nam, tin dữ đã ập đến với gia đình của họ, khi một em bé trong cặp song sinh này đã qua đời. Thông tin đó vừa được CR7 chính thức xác nhận thông qua một bài đăng trên trang Instagram và Twitter cá nhân.

"Đây là nỗi buồn bi thương nhất của chúng tôi. Chúng tôi phải thông báo rằng một bé trai đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua quãng thời gian khó khăn này với sức mạnh và sự hạnh phúc", Ronaldo viết.

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, y tá, các chuyên gia vì sự quan tâm và chăm sóc của họ. Tất cả chúng tôi đều rất đau lòng vì sự mất mát ấy. Chúng tôi xin chân thành yêu cầu sự riêng tư cho chính bản thân mình trong thời điểm nhạy cảm này. Con trai à, con là thiên thần của bố mẹ. Gia đình chúng ta sẽ mãi mãi yêu con".

TIN BUỒN: Bé trai trong cặp song sinh của Ronaldo qua đời - Ảnh 1.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày