Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 01/06/2020

Khoảnh khắc chung khung hình của đầy đủ các thành viên trong gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi tốn giấy mực của giới truyền thông với cuộc ly hôn ồn ào vào năm 2018. Cả hai sau đó vẫn sống chung nhà với lý do chăm sóc cho con trai là bé Sushi, gần đây Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ngoài sống riêng để không cản trở cuộc sống, tương lai của cả hai.

Cho tới mới đây, nhân dịp sinh nhật 8 tuổi của con trai, Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Trên trang cá nhân, giọng ca "Một vòng trái đất" hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc cùng vợ cũ làm tiệc sinh nhật cho con kèm dòng chú thích: "Hôm qua Cát An đã có 1 sinh nhật vô cùng vui và hạnh phúc. Xin gửi lời cám ơn đến mọi người hôm qua đã đến chung vui với Cát An nhé! Thanks for everything!". 

Hình ảnh cả gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh đầy đủ chung một khung hình khiến nhiều người không khỏi xúc động. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện bên nhau hậu ly hôn. 

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Đến chúc mừng tuổi mới con trai Tim và Trương Quỳnh Anh còn có gia đình siêu mẫu Xuân Lan và diễn viên Mi Trần. Sau buổi tiệc, Trương Quỳnh Anh cũng nghẹn lòng viết tâm thư gửi tới con trai của mình: "Shi của mẹ tròn 8 tuổi! Mẹ nhớ như in lần đầu mình gặp nhau, con ngoan ngoãn nép vào người mẹ nằm trên băng ca để các cô y tá đẩy lên phòng riêng. Đêm đó mẹ vui không ngủ được, nằm ngắm con đến sáng... Năm con 3 tuổi... Năm con 5 tuổi... Mẹ nhắm mắt lại, mọi thứ về con tua chậm như một cuốn phim rõ ràng trong đầu. 8 năm qua nhanh, đã có quá nhiều thay đổi về chúng ta, về cuộc sống của chúng ta. Nhưng trên hết, mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Rồi con sẽ trưởng thành, rồi con sẽ không cần mẹ cạnh bên mỗi ngày chỉ dạy từng chút một. Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín, điều tiên quyết mẹ chỉ mong con sẽ là người có trái tim nhân hậu và đó sẽ là cánh cửa dẫn con đến 1 cuộc sống an yên sau này, như chính tên của con - Cát An".

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Gia đình siêu mẫu Xuân Lan cũng tới tham dự tiệc sinh nhật của con trai Tim và Trương Quỳnh Anh.

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Bé Sushi mới 8 tuổi nhưng đã cao lớn phổng phao, sở hữu gương mặt xinh xắn với nhiều nét đẹp được thừa hưởng từ bố mẹ.

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của con trai được Tim đăng tải trên Facebook cá nhân.

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Chính thức ly hôn và dọn ra sống riêng nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn tái hợp trong những dịp quan trọng của con trai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm