Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim gây chú ý khi bày tỏ quan điểm: "Có phải vì phụ nữ ngày càng muốn bình đẳng mà nhiều gia đình ly hôn?"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 16/05/2020

Chia sẻ của Tim nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim tập trung cho công việc và chăm sóc con trai nhỏ. Từng có giai đoạn anh bị đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh khi liên tục bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn cùng nhau nhưng sau đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Trên trang cá nhân mới đây, giọng ca "Một vòng trái đất" tiếp tục gây chú ý khi đăng status trải lòng về một quan điểm liên quan đến chuyện tại sao nhiều cặp vợ chồng phải ly hôn thời đại ngày nay.

"Lần trước ngồi trò chuyện với 1 người bạn mà vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Thời đại này có phải vì phụ nữ ngày càng muốn vùng lên bình đẳng mà có nhiều gia đình "divorce" (ly hôn). Ngày xưa vì sao ông bà ta ít "divorce" ? Có phải vì trong 1 gia đình nhiệm vụ của ai nấy làm và phụ nữ cũng nên là phái yếu để đàn ông che chở, bảo vệ. Trong 1 gia đình phụ nữ cũng là phong thuỷ để giữ gìn gia đình đó. Mình chưa biết những quan điểm này đúng hay sai mọi người cho mình ý kiến nhé. Và có thể bổ sung ý nếu được. Thanks all", Tim chia sẻ. Ngay sau khi đăng tải, status của Tim đang thu hút nhiều ý kiến và quan điểm khác nhau từ khán giả.

Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim gây chú ý khi bày tỏ quan điểm: Có phải vì phụ nữ ngày càng muốn bình đẳng mà nhiều gia đình ly hôn? - Ảnh 2.

Tim đăng status chia sẻ về quan điểm tại sao nhiều cặp vợ chồng lại ly hôn trong thời đại ngày nay.

Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim gây chú ý khi bày tỏ quan điểm: Có phải vì phụ nữ ngày càng muốn bình đẳng mà nhiều gia đình ly hôn? - Ảnh 3.

Từng 1 lần tan vỡ hôn nhân nên dòng trạng thái của anh khiến công chúng đổ dồn sự chú ý.

Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim gây chú ý khi bày tỏ quan điểm: Có phải vì phụ nữ ngày càng muốn bình đẳng mà nhiều gia đình ly hôn? - Ảnh 4.

Khán giả để lại nhiều ý kiến bày tỏ những quan điểm khác nhau dưới bài đăng của Tim

Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim gây chú ý khi bày tỏ quan điểm: Có phải vì phụ nữ ngày càng muốn bình đẳng mà nhiều gia đình ly hôn? - Ảnh 5.

Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, hiện tại Tim tập trung cho công việc và chăm sóc con trai nhỏ.

Ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi tốn giấy mực của giới truyền thông với cuộc ly hôn ồn ào vào năm 2018. Cả hai sau đó vẫn sống chung nhà với lý do chăm sóc cho con trai là bé Sushi, gần đây Trương Quỳnh Anh đã dọn ra ngoài sống riêng để không cản trở cuộc sống, tương lai của cả hai.

Hậu tan vỡ với Trương Quỳnh Anh, Tim gây chú ý khi bày tỏ quan điểm: Có phải vì phụ nữ ngày càng muốn bình đẳng mà nhiều gia đình ly hôn? - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc một thời của Tim và Trương Quỳnh Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm