Tìm thấy thiếu nữ mất tích 2 tuần, thoát khỏi nạn buôn người ở Mỹ

Kiều Ngân, Theo VOV 18:05 24/09/2019

Hôm qua (23/9), một thiếu nữ ở New Jersey, mất tích gần 2 tuần và có thể đã rơi vào tay những kẻ buôn người, được tìm thấy ở Philadelphia.

Aviana Weaver 17 tuổi đã được báo mất tích ở Mount Holly, New Jersey ngày 12/9 sau khi cô rời khỏi nhà đi học nhóm. Mẹ của cô – bà Angelica Scarlett báo cảnh sát rằng bà nhận được tin nhắn nặc danh tự nhận là con gái bà và cho biết cô đang bị giam giữ trái phép.

Tìm thấy thiếu nữ mất tích 2 tuần, thoát khỏi nạn buôn người ở Mỹ - Ảnh 1.

Aviana Weaver 17 tuổi đã được tìm thấy sau gần 2 tuần mất tích. Ảnh: Facebook

Vào thứ Hai (23/9), văn phòng Công tố viên quận Burlington thông báo, nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát khu vực và chính quyền địa phương, Aviana đã được tìm thấy an toàn ở Philadelphia.

Thông báo của văn phòng Công tố viên cho biết: “Hiện tại cô bé đang trong quá trình đưa về đoàn tụ cùng gia đình. Vì tôn trọng Aviana và gia đình cô, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào thêm”.

Sau khi mất tích, thiết bị định vị cho thấy điện thoại của cô đã ở vị trí cách đó 23 dặm về phía Tây Philadelphia, nhưng sau đó đã bị tắt.

Thậm chí, bà Scarlett cho biết, cảnh sát điều tra còn tìm thấy ảnh khiêu dâm của Aviana xuất hiện trên trang web buôn bán tình dục và trông cô “hoàn toàn khó chịu và không vui.”

Bà chia sẻ: “Chúng tôi không có gia đình hay bạn bè ở Philadelphia. Điều đó thật đáng sợ.”.

(Theo New York Post)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14