Giao dịch 'tình một đêm' với đại gia nhưng gặp nhầm kẻ buôn người, nữ sinh 16 tuổi suýt bị bắt làm nô lệ

Đạt Lê, Theo Helino 19:23 15/07/2019

Một người bà con của nữ sinh tiết lộ Vika là một thiếu nữ ngây thơ, xinh đẹp, thường được khen ngợi về nhan sắc nên cũng rất dễ bị dẫn dụ vào "bẫy".

Vika - một nữ sinh trung học 16 tuổi đến từ vùng Chuvashia (Liên bang Nga) gần đây đã lên mạng xã hội bán trinh với giá 5.000 USD. Tuy nhiên, thiếu nữ này đã gặp phải 2 kẻ buôn người là Said M. và Yury.

Một mặt, hai gã đàn ông đứng ra làm trung gian mai mối, yêu cầu cô nữ sinh lên thủ đô Moscow để được giới thiệu đối tác, hứa sẽ đảm bảo an toàn và giúp cô có được đúng số tiền mong muốn. Nhưng đồng thời, nhóm tội phạm lại ra sức tìm kiếm đại gia để bán Vika như "nô lệ tình dục trọn đời" với giá khoảng nửa triệu rúp (gần 8.000 USD).

Giao dịch tình một đêm với đại gia nhưng gặp nhầm kẻ buôn người, nữ sinh 16 tuổi suýt bị bắt làm nô lệ - Ảnh 1.

Nạn nhân Vika

Tuy nhiên, thật may mắn là cảnh sát Moscow đã theo dõi đường dây phạm tội này và kịp thời ngăn chặn. 

Một viên cảnh sát đã giả dạng là khách mua giàu có đến từ Hồi giáo, khiến tên Said không mảy may nghi ngờ trong lúc giao dịch. Khi Said nhận tiền xong, hắn lập tức bị bắt giữ. Thông tin ban đầu cho biết Said hiện 32 tuổi, sinh ra ở Uzbekistan nhưng sinh sống tại thành phố Chelyabinsk (Nga).

Giao dịch tình một đêm với đại gia nhưng gặp nhầm kẻ buôn người, nữ sinh 16 tuổi suýt bị bắt làm nô lệ - Ảnh 2.

Kẻ buôn người Said M. (32 tuổi)

Giao dịch tình một đêm với đại gia nhưng gặp nhầm kẻ buôn người, nữ sinh 16 tuổi suýt bị bắt làm nô lệ - Ảnh 3.

Tòng phạm Yury đang bỏ trốn

Tại đồn cảnh sát, Said đã khai nhận việc lừa đảo, âm mưu bán nữ sinh như nô lệ tình dục để "làm theo mọi điều mà khách hàng yêu cầu". Hắn cũng thừa nhận sẽ không đưa tiền cho nạn nhân như lời hứa hẹn.

Trong khi đó, tòng phạm Yury đã đào tẩu, cảnh sát đang tiến hành truy bắt và chưa công bố nhiều thông tin về đối tượng này.

Giao dịch tình một đêm với đại gia nhưng gặp nhầm kẻ buôn người, nữ sinh 16 tuổi suýt bị bắt làm nô lệ - Ảnh 4.

Việc trao đổi qua Internet giữa nạn nhân Vika và thủ phạm Said đã bị cảnh sát theo dõi, nhờ đó cứu được nữ sinh khỏi số phận trở thành nô lệ tình dục.

Nạn nhân Vika hiện đang được hỗ trợ điều trị tâm lí. Cô thú nhận đã âm thầm giao dịch tình ái, không nói cho mẹ hay bất kì người thân nào biết. Một người bà con của nữ sinh tiết lộ, Vika là một thiếu nữ ngây thơ xinh đẹp, thường được khen ngợi về nhan sắc nên cũng rất dễ bị dụ dỗ vào đường dây buôn bán tình dục.

(Theo Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14