Tìm thấy thi thể ngư dân Quảng Nam mất tích trên biển

Q.Vinh, Theo Người Lao Động 14:38 25/02/2021

Thi thể của ngư dân 59 tuổi ở tỉnh Quảng Nam bị mất tích khi đang đánh bắt vừa được phát hiện trôi dạt trên biển.

Sáng 25-2, Đồn Biên phòng Cửa Đại (Bộ đội Biên phòng Quảng Nam) xác nhận thông tin thi thể của ngư dân Trần Văn L. (59 tuổi; ngụ phường Cửa Đại, TP Hội An) bị mất tích trước đó đã được tìm thấy.

Tìm thấy thi thể ngư dân Quảng Nam mất tích trên biển - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cụ thể, cuối giờ chiều hôm qua (24/2), tàu cá của một ngư dân ở huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) khi đang đánh bắt trên biển gần khu vực đảo Cù Lao Chàm thì phát hiện thi thể một người đàn ông. Nạn nhân sau đó được xác định là ông L. Hiện thi thể ông L. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, lúc 15 giờ 30 phút ngày 20/2, khi đang đánh bắt trên vùng biển cách đảo Cù Lao Chàm khoảng 5 hải lý về hướng Đông Nam, các ngư dân trên tàu phát hiện ông L. bị mất tích nên báo cáo cho chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Chính quyền TP. Hội An sau đó đã huy động khoảng 20 tàu cá của ngư dân phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa Đại, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm tổ chức tìm kiếm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm