Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ người phụ nữ ôm hai con nhỏ nhảy kênh tự vẫn tại Tây Ninh

Phạm Thanh Tân, Theo Tin tức/TTXVN 17:26 16/01/2021

Trưa 16/1, ông Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) cho biết, vào lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể nạn nhân cuối cùng là cháu Nguyễn Ngọc Trâm A. (sinh năm 2014).

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ người phụ nữ ôm hai con nhỏ nhảy kênh tự vẫn tại Tây Ninh - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành tìm kiếm và trục vớt thi thể các nạn nhân (Ảnh: Thanh Tân/TTXVN)

Cụ thể, chiều 14/1, chị Nguyễn Thị Hồng N. sinh năm 1997, ngụ ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh), tạm trú tại phường Ninh Thạnh (thành phố Tây Ninh) có cãi nhau với cha ruột là ông T. (địa chỉ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh). Sau đó ông T. đánh và đập vỡ phần đuôi xe mô tô hiệu Vision biển số 70B1-885.41 của chị N. Tiếp đó, chị N. điều khiển xe mô tô chở theo 2 con gái ruột là Nguyễn Ngọc Trâm A. (sinh năm 2014) và Nguyễn Ngọc Bảo V. (sinh năm 2017) ra khỏi nhà.

Nghi có chuyện chẳng lành đối với mẹ con chị N. nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi. Đến 23 giờ ngày 14/1, anh L. truy theo định vị, phát hiện xe mô tô Vision biển số 70B1-885.41 và đôi dép để trên bờ kênh K13 (cách cầu K13 100m về hướng cầu Dừa, thuộc địa phận xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) nhưng không thấy người đâu.

Gia đình đã báo vụ việc với cơ quan chức năng. Đến 2 giờ 45 phút ngày 15/1, các lực lượng chức năng vớt được thi thể chị N.; khoảng 12 giờ 45 phút cùng ngày thì tìm được được thi thể cháu V. Lúc 10 giờ 30 phút ngày 16/1, thi thể cháu A. được tìm thấy ở cách vị trí tự vẫn khoảng 5km.

Được biết, trước khi quyết định cùng hai con nhảy xuống kênh Tây tự vẫn, trên dòng thời gian mạng xã hội của chị N. đã đăng dòng trạng thái: "Tôi ra đi là do tôi tự lựa chọn, không muốn ai vướng bận gì về mẹ con tôi".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm