Tìm thấy thi thể cháy đen không thể nhận dạng của con gái xinh đẹp khiến cha mẹ khóc ngất, thái độ của hung thủ tại hiện trường thực nghiệm mới đáng phẫn nộ

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 14/03/2021

Gia đình đau đớn và xót xa khi người gây ra tội ác tàn độc này lại chính là nhân vật họ gắn bó thân thiết.

Vào ngày 9/3, cảnh sát tỉnh Phitsanulok (Thái Lan) đã nhận được thông báo người dân phát hiện một hài cốt bị đốt cháy nằm ở một đồn điền cao su trong rừng sâu thuộc huyện Ban Muang Hom. Tại hiện trường, cảnh sát cho biết thi thể nạn nhân hoàn toàn bị thiêu rụi, chỉ còn lại những mảnh hài cốt cháy đen, không thể nhận diện.

Cuối cùng bằng chuyên môn nghiệp vụ, cảnh sát đã xác định được danh tính của nạn nhân là cô Nong Por (19 tuổi), cư trú tại tỉnh Phitsanulok. Theo người thân của nữ sinh này, cô gái đã mất tích kể từ ngày 26/2 sau khi đi ra ngoài với bạn. Cảnh sát nhanh chóng tiến hành khoanh vùng nghi phạm và đối tượng đầu tiên họ gọi đến thẩm vấn là bạn trai của nữ sinh, anh Miao (18 tuổi).

Tìm thấy thi thể cháy đen không thể nhận dạng của con gái xinh đẹp khiến cha mẹ khóc ngất, thái độ của hung thủ tại hiện trường thực nghiệm mới đáng phẫn nộ - Ảnh 1.

Nơi phát hiện ra hài cốt của nạn nhân

Tìm thấy thi thể cháy đen không thể nhận dạng của con gái xinh đẹp khiến cha mẹ khóc ngất, thái độ của hung thủ tại hiện trường thực nghiệm mới đáng phẫn nộ - Ảnh 2.

Nạn nhân là một cô gái xinh đẹp mới 19 tuổi

Theo lời kể của mẹ nữ sinh, vào hôm cô gái mất tích, Nong Por đã ra ngoài cùng với bạn trai đi khám bệnh, nói rằng sau 2 tiếng đồng hồ sẽ trở về nhà nhưng gia đình đợi mãi không thấy nữ sinh quay lại. Khi hỏi bạn trai của con gái, thanh niên 18 tuổi này cho hay nữ sinh đã đòi đi đến bến xe buýt vì cô có việc cần đến nơi khác và bảo bạn trai đi về. Tuy nhiên, lời khai của nam thanh niên này có nhiều điểm mâu thuẫn khiến cảnh sát càng thêm nghi ngờ.

Cuối cùng, Miao đã cúi đầu thừa nhận tội lỗi. Được biết, nạn nhân cùng nghi phạm đã có đính ước với nhau từ lâu nhưng vì cả hai còn trẻ nên gia đình chưa vội để cặp đôi kết hôn. Theo lời nghi phạm, khi chở bạn gái đi khám bệnh cả hay đã xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô Nong sẽ làm việc trong một trung tâm mua sắm ở trong thành phố.

Tìm thấy thi thể cháy đen không thể nhận dạng của con gái xinh đẹp khiến cha mẹ khóc ngất, thái độ của hung thủ tại hiện trường thực nghiệm mới đáng phẫn nộ - Ảnh 3.

Kẻ thủ ác tại hiện trường thực nghiệm với gương mặt không hề biến sắc

Vì sợ mất bạn gái nên nam thanh niên muốn Nong từ bỏ công việc này nhưng cô gái trẻ không đồng ý. Sau khi đến phòng trọ của nam thanh niên, cả hai tiếp tục xảy ra cãi vã. Trong cơn cuồng ghen nghĩ rằng nạn nhân đã thay lòng đổi dạ nên Miao đã ra tay siết cổ cô gái trẻ đến chết. Sau đó, nghi phạm đưa thi thể lên xe bán tải rồi đem đi hỏa táng để phi tang trong một đồn điền cao su ở khu vực hẻo lánh.

Tại hiện trường thực nghiệm, nam thanh niên này bình tĩnh thực hiện lại tội ác man rợ với bạn gái mình. Gương mặt lạnh gáy, không hề tỏ ra ăn năn hối lỗi của kẻ thủ ác khiến gia đình nạn nhân cùng những người chứng kiến vô cùng căm phẫn. Theo nghi phạm, hắn ta thực hiện tội ác một mình và không có đồng phạm. Tuy nhiên cảnh sát cho hay, tại hiện trường thực nghiệm họ phát hiện ra một số chi tiết bất thường nên nghi ngờ nam thanh niên có sự hỗ trợ của người khác.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. Về phía gia đình nạn nhân, họ rất sốc và buồn khi con gái mình lại bị giết bởi vị hôn phu tương lai. Gia đình mong kẻ thủ ác phải bị trừng trị thích đáng. Tang lễ của cô gái xấu số cũng đã được gia đình tổ chức, ai nấy đều xót thương cho cô gái xinh đẹp bạc mệnh, bị sát hại một cách dã man.

Tìm thấy thi thể cháy đen không thể nhận dạng của con gái xinh đẹp khiến cha mẹ khóc ngất, thái độ của hung thủ tại hiện trường thực nghiệm mới đáng phẫn nộ - Ảnh 4.

Mẹ nạn nhân rất sốc khi con gái bị vị hôn phu giết hại

Tìm thấy thi thể cháy đen không thể nhận dạng của con gái xinh đẹp khiến cha mẹ khóc ngất, thái độ của hung thủ tại hiện trường thực nghiệm mới đáng phẫn nộ - Ảnh 5.

Tang lễ đơn sơ, giản dị của nạn nhân

Nguồn: Sanook, Khaosod

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14