Tìm ra bí kíp tạo nên 2 couple Park Min Young - Park Seo Joon và Hyun Bin - Son Ye Jin: Dành cho người giàu, lộ luôn điểm hẹn hò

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 22/06/2021

Park Min Young - Park Seo Joon được cho là có lộ trình tình cảm y hệt như Hyun Bin - Son Ye Jin.

Park Min Young - Park Seo Joon dù luôn phủ nhận mối quan hệ nhưng lại luôn để lộ vô số "hint" hẹn hò. Cặp đôi Thư Ký Kim Sao Thế luôn được so sánh với Hyun Bin - Son Ye Jin. Nhiều netizen cho rằng Park Min Young - Park Seo Joon đi theo đúng lộ trình của Hyun Bin - Son Ye Jin, đó chính là lộ cả tá hint vẫn chỉ thừa nhận là bạn bè, cho đến 1 ngày bị Dispatch "khui".

Mới đây nhất, "thánh soi" còn phát hiện ra 1 điểm chung nữa được cho là mang tính quyết định của 2 cặp đôi đình đám này, đó chính là sở thích chơi môn thể thao người giàu - golf. Dispatch đã "bóc" chi tiết rằng nhờ sở thích chơi golf mà Hyun Bin - Son Ye Jin đã ngày càng thêm gắn kết, cặp đôi luôn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để đến sân golf. Trong khi đó Park Min Young cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh chơi golf lên trang cá nhân, trong khi đó Park Seo Joon lại hé lộ anh đang bắt đầu học chơi môn thể thao này.

Tìm ra bí kíp tạo nên 2 couple Park Min Young - Park Seo Joon và Hyun Bin - Son Ye Jin: Dành cho người giàu, lộ luôn điểm hẹn hò - Ảnh 2.

1 trong những hình ảnh Dispatch "chộp" được của Hyun Bin - Son Ye Jin đó chính là cảnh chàng đến dưới cửa nhà đón nàng đi chơi golf

Cả 2 đều là những tay golf có nghề

Mới đây nhất, Son Ye Jin còn xuất hiện trên chương trình golf và nhanh chóng gây bão mạng xã hội

Park Min Young cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi chơi golf trên trang cá nhân

Tìm ra bí kíp tạo nên 2 couple Park Min Young - Park Seo Joon và Hyun Bin - Son Ye Jin: Dành cho người giàu, lộ luôn điểm hẹn hò - Ảnh 6.

Park Seo Joon thì hé lộ anh mới học môn thể thao cho người có tiền này

Tìm ra bí kíp tạo nên 2 couple Park Min Young - Park Seo Joon và Hyun Bin - Son Ye Jin: Dành cho người giàu, lộ luôn điểm hẹn hò - Ảnh 7.

Anh cũng check-in ở 1 địa điểm khá đáng ngờ, trông giống như sân golf

Cặp đôi mới nhất của Kbiz Lee Seung Gi - Lee Da In cũng được cho là thường xuyên hẹn hò tại sân golf. Sự trùng hợp này khiến dân mạng phát sốt, cho rằng môn thể thao quý tộc này chính là điểm trùng hợp nhất của các cặp đôi đình đám. Sân golf rộng rãi, yên tĩnh cũng thích hợp là nơi cho các cặp đôi thoải mái hẹn hò, tránh ống kính paparazzi.

Tìm ra bí kíp tạo nên 2 couple Park Min Young - Park Seo Joon và Hyun Bin - Son Ye Jin: Dành cho người giàu, lộ luôn điểm hẹn hò - Ảnh 8.

Lee Seung Gi - Lee Da In cũng đi hẹn hò ở sân golf

Dân tình chắc mẩm Park Min Young - Park Seo Joon đang đi theo đúng lộ trình của Hyun Bin - Son Ye Jin và giờ chỉ còn chờ ngày công khai mối quan hệ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm