Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 18/06/2021

Netizen không khỏi đoán già đoán non về mối quan hệ thực sự của Park Min Young - Park Seo Joon.

Park Min Young - Park Seo Joon hiện vẫn đang là 1 trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất. Mặc dù luôn chối đây đẩy mối quan hệ nhưng càng lúc cặp đôi Park - Park càng để lộ nhiều "hint" hẹn hò, khiến dân tình bán tín bán nghi.

Bức ảnh mới nhất của Park Min Young đã cùng lúc để lộ 4 hint hẹn hò với Park Seo Joon. Cặp đôi Thư Ký Kim Sao Thế đã lộ ẩn ý tình yêu mới, đó chính là cách đeo nhẫn ở ngón trỏ. Sự trùng hợp này khiến fan không khỏi đoán già đón non, vì ngón trỏ không phải là vị trí đeo nhẫn quá phổ biến. Hơn thế nữa, cặp đôi còn sử dụng giày đôi và thậm chí là khung cảnh "check-in" có phần quá giống nhau, giống như cùng 1 địa điểm. Từ lâu, cún cưng của 2 ngôi sao cũng được đưa vào diện nghi vấn, do chúng cùng 1 giống chó và quá tương đồng với nhau.

Chỉ trong 1 bức ảnh, Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò. Đầu tiên là việc cô cùng đeo nhẫn ngón trỏ với Park Seo Joon

Tiếp đó là giày đôi...

... và background như cùng 1 địa điểm

Cún của cặp đôi giống nhau như song sinh

Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 hint hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui? - Ảnh 6.

Càng chối thì Park Seo Joon - Park Min Young càng lộ nhiều bằng chứng hẹn hò

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm