Tìm nơi nuôi bầy con nhỏ, "Thor" Chris Hemsworth lại chọn nhầm địa điểm gần... bãi biển khỏa thân

Tee, Theo Helino 18:28 22/01/2019

Vợ chồng "Thor" Chris Hemsworth sẽ phải cẩn thận khi nuôi các con thơ tại khu vực này.

4 năm trước, chàng "Thor" Chris Hemsworth và cô vợ Elsa Pataky đã rời Hollywood hào nhoáng để tìm một tổ ấm bình yên tại thị trấn Byron Bay của nước Úc. Giờ đây, cặp vợ chồng cùng 3 đứa con nhỏ đã có cuộc sống ổn định tại ngôi biệt thự 8 triệu USD (185 tỷ đồng) trên bãi biển ở Byron Bay, thế nhưng điều đáng nói là ngay gần đó lại có một địa điểm không phù hợp với trẻ nhỏ.

Tìm nơi nuôi bầy con nhỏ, Thor Chris Hemsworth lại chọn nhầm địa điểm gần... bãi biển khỏa thân - Ảnh 1.

Chris Hemsworth có một bé gái 6 tuổi India Rose và hai bé trai sinh đôi 4 tuổi Tristan, Sasha.

Theo trang Daily Mail Australia, một người địa phương đã tiết lộ ngôi nhà của gia đình Hemsworth ở rất gần một bãi biển khỏa thân bất hợp pháp và một "địa điểm nóng" thường xảy ra các hoạt động tình dục.

"Nó chắc chắn là một nơi không phù hợp với các gia đình. Anh ấy nên cẩn thận khi khám phá khu vực xung quanh cùng các con mình", người địa phương này chia sẻ.

Theo tiết lộ của nguồn tin này, các khách du lịch thường có những hoạt động "nóng bỏng" tại bãi biển Kings Beach thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Broken Head, nơi này cách nhà Chris và Elsa chỉ 6 phút lái xe.

Tìm nơi nuôi bầy con nhỏ, Thor Chris Hemsworth lại chọn nhầm địa điểm gần... bãi biển khỏa thân - Ảnh 2.

Mặc dù gia đình Hemsworth có vẻ rất thích cuộc sống ở Byron Bay, nhưng trước đây, Elsa Pataky từng tiết lộ rằng việc chuyển nhà đến nước Úc là điều mà họ chưa bao giờ tính tới khi mới yêu nhau: "Chúng tôi từng thống nhất rằng tôi sẽ không bắt anh ấy dọn đến Tây Ban Nha (quê nhà của Elsa), còn anh ấy cũng sẽ không bắt tôi sống ở Úc, lý do là vì như thế chúng tôi sẽ xa gia đình riêng của mình".

Tuy vậy, nữ diễn viên 42 tuổi cho biết sau này cô lại cảm thấy quyết định chuyển đến sống tại quê nhà của Chris rất đúng đắn: "Tôi yêu nơi này, nó là nơi tuyệt vời nhất thế giới".

Tìm nơi nuôi bầy con nhỏ, Thor Chris Hemsworth lại chọn nhầm địa điểm gần... bãi biển khỏa thân - Ảnh 3.

Hai con trai dễ thương của "Thor" tập làm thần sấm cùng chiếc búa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm