Tìm đâu ra cô bạn gái “chịu thương chịu khó” như Thiều Bảo Trâm: Đi Nhật không check-in kiểu nào tử tế vì... sợ trùng với Sơn Tùng

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Tổ quốc 20:12 25/09/2019

Ai cũng biết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đi Nhật Bản cùng nhau rồi, không cần phải “giấu” đâu Trâm ơi!

Gần 3 tuần nay, Sơn Tùng liên tục update trang cá nhân với những hình ảnh check-in ở các địa điểm nổi tiếng bên Tokyo, Nhật Bản. Không đi triển lãm thì Sếp cũng ghé viện bảo tàng, chụp ảnh thì xịn sò khỏi nói rồi. Đặc biệt hơn, chuyến đi Nhật lần này Sơn Tùng không đi 1 mình mà còn đi cùng cô bạn gái Thiều Bảo Trâm nữa, dù cả hai không xác nhận, nhưng bằng chứng thì có thừa.

Tìm đâu ra cô bạn gái “chịu thương chịu khó” như Thiều Bảo Trâm: Đi Nhật không check-in kiểu nào tử tế vì... sợ trùng với Sơn Tùng - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc nhẫn đôi của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm bị fan "bắt quả tang".

Tìm đâu ra cô bạn gái “chịu thương chịu khó” như Thiều Bảo Trâm: Đi Nhật không check-in kiểu nào tử tế vì... sợ trùng với Sơn Tùng - Ảnh 2.

Còn đây là hình ảnh được cho là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm cùng đi bộ trên đường phố Nhật. Cả hai giữ khoảng cách.

Trang phục của hai người trùng với ảnh đăng trên Instagram.

Tìm đâu ra cô bạn gái “chịu thương chịu khó” như Thiều Bảo Trâm: Đi Nhật không check-in kiểu nào tử tế vì... sợ trùng với Sơn Tùng - Ảnh 4.

Trước khi sang Nhật, cả hai cũng bị nghi là đi Hàn Quốc cùng nhau.

Thật ra, suốt thời gian yêu nhau, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều gần như chưa từng lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì, trong khi dân tình thì “biết tỏng” hết rồi. Yêu nhau đã lâu như vậy, mà lần này đi Nhật, Thiều Bảo Trâm vẫn “giấu khư khư”, coi như không đi cùng Sơn Tùng. Thành ra éo le thay, trên Instagram Thiều Bảo Trâm không có bức hình nào check -in tử tế cả. Đi sang Tokyo, trong khi Sơn Tùng check-in toàn bảo tàng, triển lãm nọ kia, thì chỉ thấy Thiều Bảo Trâm chụp ảnh... ngoài đường. Khổ chưa chứ lại!

Gần đây nhất, khi Sơn Tùng đến bảo tàng Fujiko F Fujio (bảo tàng Doraemon) để “trở về tuổi thơ”

… thì Thiều Bảo Trâm lại đăng loạt ảnh chụp với xe đạp và hàng rào trên đường phố Tokyo


Trước đó vài hôm, Sếp đã đến xem triển lãm ở viện bảo tàng nghệ thuật Mori Art Museum, chụp toàn ảnh cực ngầu trong không gian ma mị

… thì nàng Bảo Trâm của chúng ta vẫn lặng lẽ đăng hình ở một góc bên đường

Chắc Thiều Bảo Trâm “kết thân” với hàng rào và cây cối bên Tokyo luôn quá!


Chuyến này Sơn Tùng đã xác định sẽ đi hết các bảo tàng ở Tokyo hay sao ý! Khi Sếp đang tung tăng ở bảo tàng Ghibli nổi tiếng...

… thì Thiều Bảo Trâm lại chọn selfie ở góc cầu thang nào đó

Make-up, quần áo, đầu tóc rõ “cool ngầu”. Tội!


Cuối cùng, mãi mới có 1 loạt ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm check-in cùng style. Cả hai chụp hình ngẫu hứng trên đường phố Tokyo, tuy khác thời điểm, khác con đường, nhưng ít ra còn cùng concept là được rồi ơn giời!

Ai cũng biết Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi cùng nhau rồi, không phải “giấu” đâu Trâm ơi!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm