Trùng hợp ghê, hoá ra Will và Linh Ka đều có chung “người bạn thân” khi chụp ảnh du lịch là 1001 loại cầu thang nè!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 12:34 25/09/2019

Chưa biết yêu nhau hợp không, nhưng với kiểu “dáng đứng cầu thang” này là Will và Linh Ka đi du lịch, chụp ảnh chung được đó.

Quào, lại 1 đôi nữa của Vbiz dính “nghi án hẹn hò”, dù sao, Will và Linh Ka cũng là trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa, nên có hẹn hò thật thì cũng mừng cho cả hai. Giờ chỉ đợi hai người cùng lên tiếng thôi, nhỉ?

Will - Linh Ka cùng đăng ảnh ở Singapore, liệu có đi cùng nhau không ta?

Có tin đồn là Will và Linh Ka cùng đi du lịch Singapore cuối tháng 7 vừa rồi để hâm nóng tình cảm. Dù chỉ là tin “phong phanh” thôi nhưng cũng không phải là không có cơ sở, vì thực sự là có ảnh check-in đây này. Cơ mà, nếu Linh Ka và Will hẹn hò thật, rồi đi du lịch chung thì chắc là hợp ý nhau lắm đây. Cả chàng và nàng đều “bắn” ảnh lia lịa, rồi còn cùng mê chụp ảnh cạnh… cầu thang nữa chứ! Rào chắn, lan can, cửa sổ… những “anh chị em bạn dì” thuộc "họ cầu thang" đều trở thành người bạn thân thiết trong những kiểu ảnh trên MXH của Will và Linh Ka, kể cả khi đi du lịch ở resort sang chảnh, vẫn mê chụp với cầu thang thôi!

Đây trước chuyến đi Singapore cuối tháng 7 đây, Will đi Phú Quốc nghỉ dưỡng mà hết chụp cửa sổ rồi đến ngồi ở bậc đá tạo dáng


Rồi hồi cuối tháng 6, đi Sa Pa ở khách sạn sang chảnh nhất thị trấn, Will vẫn phải làm “vài nháy” với anh bạn lan can yêu dấu thì mới an tâm đi loanh quanh tiếp được

View mây núi Sa Pa ngút ngàn, còn Will bình yên đứng cạnh ban công nè.


Áo trắng có làm em lo lắng không? Anh thì không, vì anh đang đứng cạnh bạn cửa sổ, trong lòng thấy an yên lạ thường


Hồi đi Bangkok tháng 5/2019, Will đã update người bạn lan can lên 1 tầm cao mới: trên đỉnh toà Mahanakhon Skywalk, view nhìn toàn thành phố luôn!

Trùng hợp ghê, hoá ra Will và Linh Ka đều có chung “người bạn thân” khi chụp ảnh du lịch là 1001 loại cầu thang nè! - Ảnh 9.
Trùng hợp ghê, hoá ra Will và Linh Ka đều có chung “người bạn thân” khi chụp ảnh du lịch là 1001 loại cầu thang nè! - Ảnh 10.
Trùng hợp ghê, hoá ra Will và Linh Ka đều có chung “người bạn thân” khi chụp ảnh du lịch là 1001 loại cầu thang nè! - Ảnh 11.

Một lần đi Phú Quốc khác đầu năm 2019, Will cũng ghé thăm người bạn lan can, tranh thủ ngắm hoàng hôn trên biển


Kể cả khi đi Nhật và Hongkong năm 2018, người bạn lan can vẫn luôn đồng hành cùng Will, chỉ là chuyển từ sắt sang củi, từ củi sang đá thôi


Rồi tạm xong Will, “mở bát” Linh Ka với loạt ảnh chụp cùng bạn cầu thang, lan can ở hầm gửi xe nè!


Linh Ka thì không đi du lịch nhiều bằng Will, nhưng tạo dáng bên cầu thang hay lan can thì đa dạng phong phú hơn

Trùng hợp ghê, hoá ra Will và Linh Ka đều có chung “người bạn thân” khi chụp ảnh du lịch là 1001 loại cầu thang nè! - Ảnh 19.

Rồi chuyến du lịch Singapore bị đồn là đi cùng Will đây. Đồn như nào không biết, chỉ biết là Linh Ka đã có 4 kiểu ảnh ưng ý với bạn lan can, rào chắn…


Còn nhớ dịp đi du thuyền Hạ Long mà cả chuyến Linh Ka đăng ảnh mặc đúng 1 chiếc áo chứ? Vâng, hồi đó Linh Ka cũng chỉ chụp bên người bạn cửa sổ và lan can thôi!


Linh Ka cũng từng đi Sa Pa nhưng là vào cuối 2018, tất nhiên không thể quên check-in 1 kiểu trên ban công quán cafe view núi rồi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm